Nam diễn viên Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày

10:49 | 26/01/2021
Nam diễn viên Cha In Pyo đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Shin Ae Ra trong tập mới nhất của show thực tế My Ugly Duckling rằng anh nói yêu vợ khoảng 5 lần mỗi ngày. 
Người dẫn chương trình Seo Jang Hoon (trái), Shin Dong Yup (phải) và khách mời nam diễn viên Cha In Pyo (giữa).

Cụ thể, ngày 24/1 chương trình My Ugly Duckling phát sóng tập mới nhất, người dẫn chương trình Shin Dong Yup đã giới thiệu Cha In Pyo là “ông chồng quốc dân”. “Nói cách khác, anh ấy là kẻ thù công khai của các ông chồng Hàn Quốc: một gã đàn ông hết lòng vì vợ”, MC hài hước. Tiếp theo, MC Seo Jang Hoon lại hỏi: “Lần trước, khi Shin Ae Ra tới đây, chị ấy kể anh nói yêu vợ 5 lần một ngày. Giờ anh có nói yêu vợ đủ 5 lần một ngày như vậy nữa không?”.

Cha In Pyo ngay lập tức trả lời: “Tôi nói yêu cô ấy khoảng 5 lần mỗi ngày. Một lần khi tỉnh dậy mỗi sáng, một lần nữa trước khi đi làm. Tới khi về nhà, tôi không quên nói tôi yêu cô ấy. Tôi bày tỏ một lần nữa sau bữa tối. Có khi phải sáu lần một ngày ấy”.

Cha In Pyo cho biết, mỗi ngày anh nói yêu vợ khoảng 5 lần.

Nam tài tử cũng cho biết thêm, nếu cả hai bận việc ở ngoài thì sẽ nói chuyện qua điện thoại. Anh giải thích: “Bởi nếu không phải tôi nói yêu cô ấy, thì ai sẽ nói đây? Cô ấy là vợ tôi mà…Vợ tôi thường nhắn tin lại “Em cũng thế””.

Khi được hỏi về việc nếu anh được đầu thai chuyển kiếp, anh vẫn muốn lấy lại chị nhà không, thì Cha In Pyo từ chối trả lời mà đáp rằng không tin vào thuyết luân hồi. Anh cũng chia sẻ, chỉ cần nhìn và nghe thấy tiếng vợ vào mỗi sáng thôi là anh cảm thấy hạnh phúc.

Cặp sao tổ chức hôn lễ vào năm 1995.

Tháng 3/1995, Cha In Pyo và Shin Ae Ra tổ chức kết hôn. Nhiều đồn đoán họ cưới chạy bầu bởi thời ấy ít nghệ sĩ cưới trong độ tuổi 20, lại đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, sau kết hôn , Cha In Pyo phải nhập ngũ và trong suốt thời gian đó cặp sao vẫn chưa có con. Các chuyên gia tư vấn hôn nhân, tâm lý học thường lấy Cha In Pyo, Shin Ae Ra làm ví dụ điển hình cho gia đình kiểu mẫu.

Cha In Pyo sinh năm 1967, anh từng đóng nhiều phim ăn khách như: Ông trùm (1999), Pháo hoa (2000), Perfect Love (2003), Bí mật tòa tháp trắng (2007), Tướng Quân Gye Baek (2011), Tình yêu còn mãi (2014)…

Shin Ae Ra kém chồng 2 tuổi, cô gia nhập làng giải trí từ năm 1989. Cô ghi dấu ấn với khán giả qua các tác phẩm: Mẹ tôi (1990), Ambitions on Sand (1992), Nước mắt hoa hồng (1997), Cậu bé bán kem (2006)…

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *