Nam diễn viên Kwon Sang Woo gặp tai nạn nghiêm trọng khi quay phim

14:13 | 13/11/2020
Trong thời gian ghi hình cho bộ phim điện ảnh The pirates: Goblin flag (Hải tặc 2), Kwon Sang Woo bị đứt gân chân Achilles - phần gân lớn và cứng nối cơ bắp giữa chân và xương gót.

Ngày 12/11,  Sports Seoul đưa tin diễn viên Kwon Sang Woo bị đứt gân chân khi đang ghi hình cho The pirates: Goblin flag.

Kwon Sang Woo bị đứt gân chân khi đang quay The pirates: Goblin flag.

Theo đó, phía đoàn phim cho biết lúc đầu họ nghĩ nam diễn viên bị gãy chân. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy anh bị đứt gân: “Kwon Sang Woo đã bị thương trong quá trình quay bộ phim The pirates: Goblin flag. Lúc đầu, chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản là anh ấy bị gãy chân. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, kết quả cho thấy nam diễn viên được chẩn đoán là đứt gân Achilles”.

Ngoài The pirates: Goblin flag, tài tử Nấc thang lên thiên đường hiện còn đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình Fly Gae Cheon-yong của đài SBS, dự kiến lên sóng từ ngày 13/11. Vì vậy, việc nam diễn viên gặp chấn thương sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian ghi hình của cả hai bộ phim.

Đại diện công ty quản lý của Kwon Sang Woo chia sẻ:  “Sức khỏe của Kwon Sang Woo là trên hết. Tôi nghĩ anh ấy phải nghỉ ngơi và theo dõi tình hình theo ý kiến của các sĩ. Đứt gân Achilles sẽ khiến việc đi lại của anh ấy không dễ dàng”.

The pirates: Goblin flag là phần hai của The pirates – bộ phim ra rạp vào năm 2014. Bộ phim nói về hành trình tìm kho báu trên biển của một nhóm người. Trong phim, Kwon Sang Woo vào vai Boo Heung Soo – người chiến đấu với những tên cướp biển để giành lấy kho báu. Ngoài Kwon Sang Woo, The pirates: Goblin flag còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Chae Soo Bin…

Dàn diễn viên The pirates: Goblin flag.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *