Nam diễn viên “Thủy thủ Mặt Trăng” treo cổ tự tử

13:47 | 14/11/2020
Tài tử Nhật Bản Akira Kubodera - diễn viên nổi tiếng với bộ phim "Thủy thủ Mặt Trăng" đã treo cổ tự tử, qua đời ở tuổi 43.

Theo truyền thông Nhật Bản, chiều 13/11, nam diễn viên Akira Kubodera đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh ở nhà riêng tại Nakano, Tokyo. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Akira Kubodera được xác nhận qua đời ở tuổi 43.

Diễn viên Nhật Bản Akira Kubodera.

Khi được phát hiện, diễn viên Thủy thủy Mặt Trăng đang trong tình trạng treo cổ. Thời điểm đó anh đã tắt thở, không tìm thấy nhịp tim. Cơ quan chức năng hiện chưa đưa ra báo cáo cụ thể và đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Người hâm mộ nhận định Akira Kubodera tự mình lựa chọn cách tiêu cực để kết thúc mạng sống. Từ đầu năm 2020 đến nay, nam diễn viên ở trong tình trạng thất nghiệp vì dịch Covid-19 và hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ.

Thông tin nam tài tử đột ngột qua đời khiến dư luận bàng hoàng và tiếc thương.

Akira Kubodera sinh năm 1977, là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Nhật Bản. Anh bước chân vào lĩnh vực diễn xuất từ năm 1999.

Năm 2003, tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi sau khi tham gia dự án live-action bộ phim hoạt hình nổi tiếng Thủy thủ Mặt Trăng. Sau thành công ban đầu, nam diễn viên liên tiếp xuất hiện trong các tác phẩn truyền hình ăn khách như Zeni Geba, BOSS 2, Neko Zamurai, Đặc vụ Tokyo…

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *