Nam Em chia sẻ về sai lầm quá khứ tại Miss World Vietnam 2022

15:59 | 01/08/2022

Head to Head challenge là một phần thi quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam. Trong hai tập phát sóng mới nhất ngày 31/7 các thí sinh đã có những trải lòng về câu chuyện của bản thân trong quá khứ, khiến người xem không khỏi xúc động.

Bám sát với fomat quốc tế, Head to Head challenge là một phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022. Nhằm mục đích tạo điều kiện giúp các thí sinh có thêm tự tin, thể hiện được tất cả vẻ đẹp về hình thể, trí tuệ, lòng nhân ái. Bộc lộ những ưu điểm của bản thân hướng đến những điều chân – thiện – mỹ trong cuộc sống. Suốt quá trình khởi động, phần thi dành được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người bởi những câu chuyện sâu sắc, những lời chia sẻ chân thật mà các thí sinh Miss World Vietnam đem đến, khiến người hâm mộ hiểu hơn về từng cô gái qua từng tập công chiếu.

Trong tập 3 và tập 4 lần này có sự xuất hiện của 10 cô gái: Phạm Khánh Nhi (SBD: 486), Đặng Thị Kim Thoa (SBD:548), Vũ Thị Lan Anh (SBD:237), Nguyễn Phương Nhi (SBD:116), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD:088), Nguyễn Thị Phương Nga (SBD:369), Hồ Ngọc Khánh Linh (SBD: 278), Trần Thị Bé Quyên (SBD:068), Phan Lê Hoàng An (SBD:018), Đinh Thị Hoa (SBD:400). Đảm nhiệm vị trí Host kiêm Ban giám khảo lần này, Hoa Hậu Lương Thùy Linh cho thấy sự nhạy bén, sắc sảo trong trong từng câu nói thông qua việc đặt câu hỏi đến các thí sinh.

Mở đầu tập 4, Khánh Nhi đã có những tâm sự về một cô sinh viên nhút nhát chỉ việc sáng đi học, chiều đi về. Cô gái ấy đã mạnh mẽ thoát khỏi vỏ bọc của mình đến Miss World Vietnam trải nghiệm nhiều điều, học được nhiều bài học.

Cô nàng Kim Thoa khiến khán giả vô cùng xúc động khi chia sẻ từng làm bố mẹ phải rơi lệ vì tai nạn nghiêm trọng lúc 8 tuổi, cô được chẩn đoán gãy một tay, một chân, trên mặt còn lưu lại một vết sẹo. Từng bị bạn bè trêu chọc sau chấn thương, nhờ sự động viên của ba mẹ, sự kiên cường của bản thân. Cô gái nghị lực ấy đã vượt qua được tất cả và đứng ở đây chứng minh với mọi người cô gái ấy làm được, vết sẹo không là gì cả.

Lan Anh, Phương Nhi cũng trải lòng sự tự ti, nhút nhát của bản thân ngày trước ngăn cản việc thực hiện hóa ước mơ của của mình và nhắn nhủ đến mọi người đừng để sự nhút nhát làm đánh mất đi cơ hội của bản thân.

Đặc biệt ở tập 4 này, cô gái nghị lực Nam Em đã dũng cảm nói tiếng lòng của mình, nói về những dại khờ, những sai lầm trong quá khứ. Và cô không muốn mượn những điều đó để gây thương cảm, mà thực sự cô gái đó muốn truyền cảm hứng sâu sắc đến những người đã và đang giống như cô ấy phải chiến đấu với chính mình trong bóng tối.

Bước sang tập 5, Phương Nga gửi thông điệp ý nghĩa tất cả mọi người đều đẹp khi mọi người tự tin tỏa sáng với vầng hào quang mọi người tạo ra.

Cô nàng Nguyễn Trần Khánh Linh lại gây bất ngờ khi chia sẻ từng muốn dừng cuộc thi vì nhớ nhà, thí sinh Bé Quyên cũng chia sẻ gia đình cô không ủng hộ khi đến với cuộc thi nhan sắc. Nhưng sau tất cả, hai người đẹp đều nỗ lực vượt qua và ngày một hoàn thiện bản thân.

Trước khi đến với cuộc thi, nhiều người nhận xét Hoàng An không phù hợp với cuộc thi sắc đẹp, không hòa hợp với mọi tiêu chuẩn nhất định về vẻ đẹp. Nhưng cô nàng phá bỏ mọi định kiến, tự tin khẳng định vẻ đẹp của một người không đến từ bề ngoài mà còn đến từ thái độ, nội tại, và khối óc tri thức họ rèn luyện được. Đinh Thị Hoa muốn nhắn nhủ đến mọi người làm bất cứ gì mọi người muốn bởi những sai lầm là nền tảng để mọi người phát triển tốt hơn vì không một ai hoàn hảo.

Head to Head Challenge là một phần thi quan trọng giúp các cô gái trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình về các vấn đề trong cuộc sống, mà thông qua đó những giá trị câu chuyện được các cô gái truyền tải sẽ là nguồn động lực, truyền cảm hứng cho nhiều người trong xã hội.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *