Nam người mẫu Hong Kong nhảy lầu vì bế tắc chuyện tình cảm

14:24 | 04/12/2020
Nam người mẫu Hong Kong đã nhảy lầu tự tử vì cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm với người đẹp Liêu Tuệ Nghi. 

Truyền thông Hong Kong đưa tin, người mẫu Sam đã nhảy lầu để kết thúc mạng sống của mình vào hôm 2/12, anh qua đời khi sự nghiệp còn dang dở ở độ tuổi 27. Được biết, 7 sáng cảnh sát địa phương nhận được tin báo của người qua đường về một người đàn ông nằm bất động bên đường tại khu dân cư Yau Ma Tei.

Theo xác nhận danh tính, người tử vong là người mẫu tên Sam. Anh đang trong mối quan hệ yêu đương với nữ nghệ sĩ Liêu Tuệ Nghi. Kết luận sơ bộ, Sam đã nhảy lầu khỏi tòa nhà tự tử.

Nam người mẫu Sam và bạn gái khi còn yêu nhau.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Sam đã đăng những lời tâm sự cuối cùng lên mạng xã hội trước khi nhảy lầu. Anh cho biết, anh và bạn gái đã chia tay hồi tháng 10 vừa qua, bản thân anh phải chịu đựng đau đớn tột độ cả về thể xác lẫn tinh thần khi không thể giữ được người yêu.

Nguyên nhân chia tay được cho là sau khi Liêu Tuệ Nghi đăng kí dự thi Hoa hậu Hong Kong và lọt Top 10 thì dần xa cách bạn trai, dẫn đến mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Một số nguồn tin khác thì cho rằng, cô còn lén lút hẹn hò với nam MC Danny của đài TVB. Nam người mẫu Sam đã gọi điện và đăng tải bài viết cảnh cáo Danny không được tiếp cận bạn gái mình. Tuy nhiên, Danny lại mở họp báo phủ nhận mọi tin đồn và cho rằng, giữa anh và Tuệ Nghi chỉ tồn tại mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần.

Tuệ Nghi được khán giả chú ý khi lọt Top 10 Hoa hậu Hong Kong.

Tuệ Nghi là người chủ động chia tay với lí do Sam ghen tuông mù quáng, thậm chí còn lên mạng cầu xin Sam buông tha vì không muốn bị anh làm phiền. Trong khi đó, Sam nỗ lực tìm cách níu kéo nhưng không thành.

Sau khi Sam qua đời, Tuệ Nghi phải tạm dừng mọi hoạt động trong showbiz. Khán giả không ngừng chỉ trích cô là kẻ sát nhân, gián tiếp kết liễu một mạng người.

Sam năm nay 27 tuổi, là người mẫu chuyên nghiệp ở Hong Kong. Liêu Tuệ Nghi năm nay 25 tuổi, là người mẫu kiêm diễn viên của showbiz Hong Kong, cô được khán giả chú ý khi vào Top 10 Hoa hậu Hong Kong 2020 và được đài TVB ký hợp đồng.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *