Nam Rapper BIGJO qua đời ở tuổi 43

15:40 | 07/01/2021
Nam rapper BIGJO qua đời do không thể cầm máu trong ca phẫu thuật.

Truyền thông đưa tin, mẹ của nam rapper BIGJO hiện không đủ điều kiện để lo hậu sự cho anh khi qua đời. Thông tin này khiến đồng nghiệp, người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa.

Nam rapper qua đời ở tuổi 43.

Được biết, BIGJO từng là thành viên nhóm nhạc hip hop Holladang trong 8 năm. Anh có nhiều ca khúc được yêu thích như Energy Drink, One Better.

Buổi biểu diễn âm nhạc gần đây nhất của BIGJO là khi anh quảng bá bài hát của y_goon vào tháng 12/2019. Sau đó, anh khắp cộng đồng mạng xã hội Hàn Quốc với tư cách người sáng tạo nội dung.

BIGJO từng nặng tới 320 kg.

Thời gian gần đây, nam rapper phải tạm dừng hoạt động để tập trung chăm sóc sức khỏe. Có thời điểm anh nặng tới 320kg khiến tình trạng của anh có nhiều chuyển biến xấu. Bạn bè của anh còn tiết lộ, anh phải phẫu thuật mở khí quản do cảm thấy khó thở và mắc bệnh tiểu đường, suy thận. Ngày 6/1/2021, BIGJO được đưa vào phòng để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, anh đã qua đời do không thể cầm máu trong ca phẫu thuật.

Trước thông tin về nam rapper qua đời ở tuổi 43, nhà sản xuất cũ của anh đã chia sẻ: “BIGJO chỉ còn mẹ. Hiện tại bà không có đủ điều kiện để lo chuyện hậu sự. Các thủ tục tang lễ vẫn chưa được quyết định”.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *