Nam Thư khóa bình luận trang cá nhân

10:31 | 10/07/2024

Trang cá nhân của Nam Thư hiện tại không hiển thị, trong khi fanpage của nữ diễn viên cũng tắt tính năng bình luận.

Những ngày qua, Nam Thư trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội sau khi một tài khoản tên Z.D tố nữ diễn viên xen vào mối quan hệ của vợ chồng cô.

Đại diện Nam Thư sau đó đã đưa ra thông báo trên fanpage Trần Nam Thư và Nam Thư Entertainment. Nội dung thông báo nhấn mạnh những tin đồn đang lan truyền là vô lý, sai sự thật.

Giữa ồn ào, cư dân mạng tràn vào trang cá nhân và fanpage của nữ diễn viên, thả phẫn nộ ở các bài đăng, để lại nhiều bình luận chỉ trích.

Đến ngày 9/7, tài khoản Z.D tiếp tục có những bài đăng liên quan đến vụ việc, song Nam Thư giữ im lặng. Hiện tại, Facebook cá nhân của nữ diễn viên đã khóa, không thể truy cập. Trong khi đó, fanpage Trần Nam Thư (với 1,8 triệu người theo dõi) và trang Nam Thư Entertainment vẫn mở, nhưng đều tắt tính năng bình luận.

Nam Thư vướng ồn ào. Ảnh: FBNV.

Lùm xùm xoay quanh Nam Thư bùng lên từ chiều 4/7, khi mạng xã hội lan truyền loạt tin đồn cô là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Theo đó, một tài khoản đăng bài kèm ảnh chụp màn hình chuỗi tin nhắn, tố Nam Thư và chồng cô có qua lại trong 6 tháng qua.

Trong thông báo đưa ra, phía Nam Thư phản hồi: “Chúng tôi khẳng định không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội, không có những video nhạy cảm, không sử dụng các app hẹn hò, không liên quan đến tài khoản có tên ‘Eres Al Amor De Mi Vi’. Đối với những trường hợp đưa tin sai sự thật với mục đích vu khống, hạ bệ, phía công ty đang tiến hành lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ Nam Thư”.

Nam Thư sinh năm 1987, là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM. Cô nổi tiếng từ cuộc thi Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015. Cô từng tham gia các phim Cuộc chiến hoa hồng 2, Xóm Gà, phim điện ảnh Taxi, em tên gì?, Chạy đi rồi tính hay gần nhất là Quỷ cẩu.

Theo ZNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *