Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo

14:35 | 28/05/2021

Mới đây, Nam Thư đã chính thức gởi lời xin lỗi công chúng về những thông tin quảng cáo tiền ảo trên trang Facebook cá nhân. Nam Thư cho biết: “Tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11-5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”.

Nam Thư cũng chia sẻ thêm dù bản thân cô ý thức rõ đây là việc làm sai nhưng fanpage Trần Nam Thư được giao cho người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được người này xử lý. Thế nên, khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được nhiều người nhắc nhở, cô đã kiểm tra trên fanpage của mình và gỡ bài viết trên.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo

Cô kể: “Nam Thư đã làm việc với người quản lý để tìm hiểu sự việc. Người quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc này. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với người quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì người quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên nên mới nhận lời. Người quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều”.

Dù đã gởi lời xin lỗi đến công chúng nhưng có vẻ như Nam Thư vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Theo đó, vẫn có nhiều ý kiến chỉ trích Nam Thư bởi “biết sai thì sửa, xin lỗi vì làm sai là việc làm đúng đắn. Thế nhưng, điều không đúng là chị lại đổ thừa cho quản lý” là một trong những ý kiến chung về việc Nam Thư xin lỗi.

Nam Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *