NAM TRUNG TỰ NHẬN LÀ “BÔNG HOA” KHÔNG AI CÓ THỂ SỞ HỮU ĐƯỢC

22:48 | 10/09/2022

Tập 1 của chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (11/09) trên kênh HTV7. Xoay quanh những câu chuyện về vấn đề làm đẹp, trang điểm, Nam Trung – Hari Won – Sam cũng chia sẻ những câu chuyện “dở khóc dở cười” của chính bản thân mình trên sóng truyền hình.

Nếu như Hari Won phải làm đẹp vì chồng thì Sam hoàn toàn ngược lại, cô nàng luôn trang điểm để tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình. Với những chuyên môn và kinh nghiệm trang điểm lâu năm, Nam Trung lại cảm thấy “buồn” khi hầu hết các bạn trẻ luôn đi đu theo trend, vay mượn những kiểu cách trang điểm của người nổi tiếng mà không biết thật sự điều đó có hợp với gương mặt của mình hay không.

Mở đầu chương trình, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã dành những lời khen về nhan sắc của 2 nữ MC: “Gặp Hariwon và Sam ở ngoài thật sự anh rất bất ngờ về nhan sắc của 2 em, một bông hoa có chủ và một bông hoa không có chủ. Còn anh cũng là một bông hoa nhưng không ai có thể sở hữu được”. Tranh thủ cơ hội, Nam Trung cũng “dằn” nhẹ “đừng động vào anh kẻo có gai” khiến Hariwon và Sam cũng phải lên tiếng nhắn nhủ chuyên gia trang điểm Nam Trung “tém nhẹ gai lại” khi tham gia chương trình.

Tại chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp”, Hariwon chia sẻ rõ điểm làm đẹp của mình: “Hariwon làm đẹp vì chính bản thân mình, muốn thỏa mãn mình nhưng đôi khi là vì chồng”. Bên cạnh đó, Hariwon cũng không quên “bóc phốt” Trấn Thành trên sóng truyền hình. Nữ MC chia sẻ Trấn Thành mỗi khi ra đường đều phải đẹp sẵn rồi, còn đối với riêng Hariwon chỉ cần đẹp khi lên hình là đủ, còn lại ở cuộc sống bình thường Hariwon muốn mình được giản dị và thoải mái nhất có thể. Hariwon tâm sự thêm: “Những lúc gặp bạn bè của mình, em đều mặc đồ bèo thật bèo nhưng khi gặp chồng, em đều phải trang điểm và lên đồ thật là đẹp”. Đồng tình với Hariwon, Sam cũng ưa chuộng phong cách giản dị và thoải mái nhất khi ở ngoài nhưng vì “nỗi khổ” chưa có người yêu nên Sam vẫn luôn chuẩn bị chỉn chu nhất mỗi khi bước ra đường. Sam cũng thẳng thắn chia sẻ: “Sam làm duyên làm dáng mỗi ngày, trang điểm mỗi ngày. Thậm chí đến lúc đi siêu thị, đeo khẩu trang Sam cũng sẽ trang điểm”. Cô nàng thừa nhận rằng khi mình có lớp trang điểm và mặt mộc thì sẽ rất khác nhau nên lúc nào Sam cũng sẽ phải trang điểm.

Tiếp nối câu chuyện, chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng đặt ra câu hỏi cho Sam và Hariwon: “Nếu bỏ đi lớp trang điểm và chỉ sử dụng những bước dưỡng da, Sam và Hariwon có tự tin rằng mình đẹp hay không?”. Không chần chù, Hariwon liền tự tin khẳng định mình vẫn đẹp chỉ thiếu đi một chút khi không trang điểm. Ngược lại, Sam thẳng thắn khẳng định mình khi nào cũng phải trang điểm vì lúc trước tự ti với khuyết điểm tàn nhang trên gương mặt. Sam vui vẻ chia sẻ về những người bạn trai trước đâ, dù gặp nhau rất nhiều lần và thậm chí sống chung nhưng những bạn ấy cũng chưa từng thấy được mặt mộc của mình. Ngay lập tức Nam Trung phản ứng: “Nếu kẻ một đôi mắt nước để mình tự tin hơn thì đó là điều tuyệt vời. Nhưng trang điểm để cho người khác công nhận rằng mình đẹp thì là một điều sai. Vì ngoài kia có nhiều người, mỗi người sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau. Thay vì làm đẹp để mình vui thì bây giờ mình phải phụ thuộc vào ánh nhìn của người khác”. Chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng đưa ra kinh nghiệm rằng mọi người nên tìm cho mình một tư duy làm đẹp, thông qua tìm tòi và những trải nghiệm cuộc sống, mỗi người sẽ tìm ra cho mình một phong cách trang điểm và làm đẹp phù hợp nhất với chính bản thân mình. Trên sóng truyền hình, Nam Trung thẳng thắn: “Anh thấy thương cho các bạn nhất định phải đi theo xu hướng như vậy, phải trang điểm giống như vậy mà không biết rằng kiểu đó xấu và không hợp với mình”.

Với những trải nghiệm và chia sẻ về tư duy làm đẹp từ những nghệ sĩ tham gia chương trình, khán giả sẽ có góc nhìn rõ ràng và đa chiều hơn về vấn đề làm đẹp xoay quanh trong cuộc sống.

Tập 1 chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (11/09) trên kênh HTV7.

-Nam Trung khẳng định mình là “bông hoa” không ai có thể sở hữu được: https://www.youtube.com/watch?v=TE5PIQfoCmw

-Hariwon làm đẹp vì chồng, Sam chưa từng lộ mặt mộc trước mặt bạn trai: https://youtu.be/rNDqiwEKvmM

-Nam Trung – Hariwon – Sam chính thức kết hợp trong chương trình mới: https://www.youtube.com/watch?v=sJuQrdC9JOM

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *