Nam vương Duy Linh tổ chức thành công chương trình thời trang Ước mơ thiên thần

00:18 | 14/08/2022

Tối 13/8 tại nhà hát C30 Hoà Bình đã diễn ra chương trình thời trang dành cho trẻ em thu hút sự quan tâm của hàng trăm khán giả.

Đây là sự kiện do Học viện Thiên Thần Nhí của Nam vương Duy Linh phối hợp cùng Trung tâm văn hoá Hoà Bình tổ chức, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn nhỏ sau giờ học.

Góp mặt trong chương trình là những gương mặt quen thuộc của làng giải trí như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân, Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo, Nam vương Siêu Quốc Gia Châu Á Đạt KyO, Quán quân Angel Star Suri Phương Anh, hoa hậu Châu Á Yến Trang, Á vương Thế Giới 2022 Hữu Anh, Hoa hậu du lịch Thế Giới Việt Nam Tường Vy, …  cùng hai nam ca sĩ Nguyên Vũ và Nam Cường, dẫn chương trình là Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, Phùng Thế Phi.

Ngoài các tiết mục thời trang dạo phố, đi biển, dạ hội, ca múa, nhảy hiện đại vô cùng đáng yêu của các người mẫu nhí, còn có phần trình diễn của các học viên hiện đang theo học khoá đào tạo người mẫu của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, các thiết kế mang chủ đề Ánh Trăng cũng do Nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc thực hiện khá công phu mang phong cách đầy ấn tượng.

Nam vương Duy Linh là một nhân tố hiếm hoi của làng giải trí khi chọn con đường đào tạo người mẫu nhí cho sự nghiệp của mình.

 Ngoài dạy catwalk và kỹ năng nghệ thuật, “Thầy khó” Duy Linh còn thường xuyên dạy các em nhỏ lòng yêu thương và biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 Đây là điều đáng tự hào khi Thầy “khó” Duy Linh miệt mài huấn luyện, hướng dẫn các mẫu nhí tại Học viện Thiên thần nhí của mình, để các con được trải nghiệm, phát huy năng khiếu và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu.

Ảnh: Edi Lương, Trương Phước Lộc

 

 

Gia Anh (theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *