Nam vương Trịnh Bảo, Top 5 HHVN Phương Quỳnh, “Ngọc nữ Lô tô ” Tâm Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi ảnh The New Star 2021

22:56 | 06/06/2021
Cuộc thi ảnh online The New Star 2021 muốn mang đến những thông điệp giá trị, ý nghĩa xung quanh cuộc sống. Và là cơ sở để chọn lựa những gương mặt tiềm năng nhưng đầy nhiệt huyết, tích cực cùng các phong trào - hoạt động cộng đồng.

The New Star là một sân chơi cộng đồng nhằm kết nối các bạn trẻ thuộc mọi giới tính khác nhau. Với mong muốn tạo ra sân chơi cho những bạn trẻ đam mê thời trang, đam mê lĩnh vực người mẫu, chụp ảnh. The New Star Season 1 hứa hẹn sẽ là một chương trình chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê và tỏa sáng tài năng của mình.

Chỉ sau vài ngày phát động, The New Star 2021 đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các bạn trẻ. Theo đó với thông điệp chính mang ý nghĩa kết nối cộng đồng, cuộc thi đang dần tạo được uy tín và hình ảnh đẹp dù chỉ tổ chức theo hình thức thi trực tuyến.

Host chính thức của cuộc thi là hoa hậu thuộc cộng đồng LGBT – Miss Beauty Queen 2020 Phương Phương. Cô cũng là nhân vật đã có rất nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong thời gian qua. Theo những gì mà Hoa hậu Phương Phương chia sẻ thì The New Star 2021 sẽ là cầu nối lan tỏa các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, kết nối mọi tầng lớp xã hội, giới tính, nghề nghiệp có chung mục tiêu là cống hiến và truyền bá những điều tích cực nhất.

Bên cạnh Hoa hậu Phương Phương, The New Star 2021 còn có sự đồng hành của các giám khảo nổi tiếng như Nam vương Quốc tế 2018 – Trịnh Bảo, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phương Quỳnh, Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 – Phương Vy, “Ngọc nữ Lô tô” Tâm Thảo, Hoa hậu Trăng khuyết 2018 – Phương Khanh, Top 5 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 – Ngọc Vi, Bàn tay vàng MakeUp 2020 Hie Ngô, Nhà báo Minh Đức, Á vương G3VN 2020 – Anh Khoa,…

Ngoài ra, rất nhiều nhãn hàng và nhà tài trợ đã xác nhận đồng hành cùng cuộc thi như Ngọc Trai Queen Pearl Phú Quốc, Mỹ Phẩm Skin Plus, Yến Yến Spa, Đà Lạt Tiên Cảnh, Jino Studio, Đăng Phương Makeup,…

Cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng thi thử thách, các thí sinh sau khi nộp hồ sơ sẽ được lựa chọn vào Top 50 để tham gia một thử thách chung. Sau đó, BGK sẽ tiếp tục chọn ra Top 15 hoặc Top 20 vào nhà chung, lần lượt loại trừ theo từng tuần để chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại vòng Chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 8/2021. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị cũng như những thông điệp ý nghĩa mà The New Star mang đến trong thời gian tới nhé!

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *