“Nản lòng” nhan sắc hoa hậu Hồng Kông 2022

13:33 | 12/07/2022

Nhan sắc của Top 20 Hoa hậu Hong Kong năm 2022 khiến cư dân mạng nhận xét “Còn thua cả thi hoa khôi cấp trường”.

Dàn ứng viên hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2022

Sau nhiều ngày tuyển chọn, top 20 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2022 vừa có buổi gặp mặt đầu tiên với truyền thông bản xứ. Những hình ảnh mà truyền thông Hồng Kông ghi lại và đăng tải lập tức tạo nên cuộc tranh luận trái chiều cùng những thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Dàn thí sinh nhìn chung thiếu sắc vóc

Nhiều ý kiến cho rằng, dàn ứng cử viên vương miện Hoa hậu Hồng Kông 2022 nhìn chung nhạt nhòa. “Nhìn trang phục nếu không nói 2022 tôi còn tưởng 2002”, “Bao năm qua vẫn không ai vượt được Lý Gia Hân, Trương Mạn Ngọc và Triệu Nhã Chi”, “Nhìn họ bảo 35 tuổi tôi cũng tin”, “Còn không bằng một cuộc thi hoa khôi cấp trường”… một số ý kiến cư dân mạng bình luận.

Quy định của cuộc thi năm nay để giới hạn độ tuổi là 17 đến 28 tuổi, bởi vậy có những thí sinh đã 27 tuổi. Nhiều thí sinh có gương mặt đến vóc dáng của các thí sinh đều vô cùng phổ thông. Cư dân mạng nhận xét cuộc thi nên đổi tên thành “Hoa hậu bình dân” cho hợp tiêu chí.

“Ông trùm” Tăng Chí Vỹ cho biết, vòng chung kết của Hoa hậu Hong Kong 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 8 ở hai địa điểm khác nhau. Điểm khác biệt với các cuộc thi Hoa hậu khác có lẽ chính là việc thay vì trông ngóng ai sẽ là người đội vương miện, cư dân mạng lại chuẩn bị sẵn tinh thần trào phúng vì biết rõ mặt bằng chất lượng thí sinh của cuộc thi này ngày càng xuống dốc.

 

Theo NLĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *