“Nàng thơ” Sơn Tùng cả gan chọc giận Minh Tú trong tập 2 The Face Online 2021

01:33 | 09/06/2021

The Face Vietnam 2021 đã chính thức quay trở lại khi tung ra tập phát sóng đầu tiên của The Face Online – cuộc thi online nằm trong khuôn khổ của chương trình – đã nhận được những tín hiệu tích cực từ khán giả.

Sau những màn tranh giành thí sinh căng thẳng từ 3 đội trong tập khai màn, tuần này, top 23 thí sinh sẽ chính thức bước vào thử thách đầu tiên được diễn ra tại Khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza cùng giám khảo khách mời: Hoa Hậu/Siêu mẫu Minh Tú. Trong đoạn teaser mới nhất vừa được chương trình nhá hàng, có vẻ như Hy An – “nàng thơ” trong MV mới nhất của Sơn Tùng chính là nhân tố tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt giữa Minh Tú – Cao Thiên Trang.

Sau khi tập 1 The Face Online lên sóng, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả nhờ những màn tranh giành thí sinh vô cùng căng thẳng giữa 3 đội HLV – cố vấn chuyên môn. Như đã nhá hàng trước đó, tập 2 The Face Online sẽ còn kịch tính hơn khi có sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời đặc biệt là “drama queen” – Hoa Hậu/ Siêu mẫu Minh Tú.

Trước ngày lên sóng tập 2, chương trình tiếp tục tung đoạn trailer thứ 2 vô cùng kịch tính. Và cuộc tranh cãi xoay quanh phần thi của thí sinh Hy An – “nàng thơ” của Sơn Tùng trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Đây cũng chính là một trong những thí sinh tiêu biểu trong đội HLV Mạc Trung Kiên và cố vấn Cao Thiên Trang.

Trong thử thách chụp hình đồ bơi theo nhóm, khi cùng thí sinh 2 đội còn lại thực hiện thử thách, Hy An đến từ đội HLV Mạc Trung Kiên – cố vấn Cao Thiên Trang thẳng thừng tuyên bố: “Giờ tui muốn 2 bà xem tui giống nữ hoàng vậy đó”. Cố vấn Cao Thiên Trang cũng đồng tình: “Em nhớ em là leader chị sẽ không nói nhiều. Làm nữ hoàng đi, 20 giây cho nữ hoàng”.

Ngay khi vừa nghe thấy câu nói của Cao Thiên Trang, 2 HLV từ 2 đội còn lại là Quỳnh Anh và Trâm Anh vô cùng ngỡ ngàng. HLV Trâm Anh chia sẻ: “Câu nói đó làm bản thân mình rất khó chịu. Trâm Anh chưa bao giờ dạy thí sinh team mình làm những điều như vậy”. HLV Quỳnh Anh hoàn toàn đồng tình, nhận xét thẳng về đàn chị: “Thiếu chuyên nghiệp trong công việc”.

Chưa dừng tại đó, Hy An còn to tiếng và tỏ thái độ với Thanh Liên – thí sinh thuộc đội HLV Trâm Anh: “Tôi không muốn cười kiểu đó, ok?”. Những căng thẳng giữa các thí sinh khiến dàn HLV – cố vấn đang theo dõi cũng không khỏi lo lắng còn giám khảo Minh Tú tỏ ra không hài lòng. Nữ siêu mẫu đã lập tức hỏi thẳng: “Hy An em nói gì? Chính xác câu em nói là gì?” khiến cô nàng xanh mặt. Sau hậu trường, Hy An bật khóc, phân bua giải thích: “Mình đang rất rối và thời gian rất gấp. Hy An không muốn điều đó, không hề”.

Trước thái độ căng thẳng của giám khảo Minh Tú, Cao Thiên Trang đã lên tiếng bảo vệ thí sinh: “Em xin lỗi vì chiến thuật của team em. Em đã nói với các bạn ngay từ đầu, các bạn lên các bạn phải là leader”. Minh Tú cũng thẳng thừng đáp trả: “Team của em là team có tinh thần teamwork tệ nhất từ nãy giờ luôn”. Nhận xét có phần gay gắt của “Thuý Liễu” đã khiến team HLV Mạc Trung Kiên và cố vấn Cao Thiên Trang cực sốc.

Liệu kết quả của đội Cao Thiên Trang – Mạc Trung Kiên sẽ ra sao? Bộ đôi có thành công bảo vệ được thí sinh đội mình khi đã lỡ “chọc giận” giám khảo khó tính Minh Tú? Những thí sinh nào sẽ phải ra về ngay từ thử thách đầu tiên?

Đón xem tập 2 của The Face Online by Vespa sẽ lên sóng vào vào lúc 20 giờ thứ Tư, ngày 09/06/2021 trên hệ thống các kênh Digital của MultiMedia JSC bao gồm Fanpage chính thức của chương trình The Face Vietnam: https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial và kênh Youtube chính thức – Multi TV Offcial: https://www.youtube.com/MultiTVOfficialTVshow.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *