Nathan Lee lần đầu làm host talkshow âm nhạc

17:03 | 27/11/2021

Sau tập 1 chương trình The Cover Show lên sóng, Lê Trần Media tiếp giới thiệu đến khán giả Talkshow The Cover Show.

Vì thời lượng phát sóng The Cover Show có hạn, nên các bạn ca sĩ chưa thể chia sẻ hết những câu chuyện xoay quanh âm nhạc của mình. Chính vì thế, Lê Trần Media mong muốn lắng nghe những “lời chưa nói” của các bạn ca sĩ, nhạc sĩ trong buổi những talkshow.

Điểm đặc biệt của Talkshow The Cover Show chính là host của chương trình – Nathan Lee. Trong vai trò mới, Nathan Lee khiến khán giả thích thú vì những màn đối đáp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc giữa host và khách mời.

Nathan Lee không phải là cái tên xa lạ với khán giả. Nếu như trước đây, Nathan Lee thường xuất hiện khá nổi bật và ấn tượng trước công chúng, thì tại talkshow này, anh đã có những phát ngôn “gây sốc” bởi quá sâu sắc và tràn đầy cảm xúc.

Và tập đầu tiên của Talkshow The Cover Show là cuộc trò chuyện đầy cởi mở và chân thành giữa host Nathan Lee và Trọng Đức – chàng ca sĩ giành chiến thắng nhất tuần tại tập đầu tiên của The Cover Show, lên sóng lúc 20h30 ngày 17-11 trên VTV3.

Khác với một Nathan Lee mà khán giả thường thấy, tại Talkshow The Cover Show, công chúng sẽ thấy được một Nathan Lee sâu sắc, một người anh trong nghề sẵn sàng chia sẻ với “đàn em” những câu chuyện xoay quanh âm nhạc.

Ca sĩ Trọng Đức đã rơi nước mắt vì không kiềm chế được cảm xúc, tâm sự với Nathan Lee về hành trình đến với âm nhạc. Qua những thông điệp mà Nathan Lee chia sẻ, ta có thể thấy được xuất phát điểm của bạn ra sao không phải là vấn đề quan trọng, chỉ khi bạn cố gắng hết mình để thể hiện năng lực và tài năng, thì nhất định bạn sẽ thành công.

Nói về ca sĩ Trọng Đức, host Nathan Lee chia sẻ trong buổi talkshow: “Em là một màu sắc khác biệt hoàn toàn so với các ca sĩ khác, nơi em có nguồn năng lượng tươi mới, có tố chất là tốt nhưng tài năng cũng cần được mài giũa”.

Chắc hẳn rằng, Sắc Màu Thời Gian – The Cover Show là một trong những dấu ấn quan trọng trong cuộc đời chàng ca sĩ Trọng Đức. Với buổi talkshow ý nghĩa và nhân văn này, khán giả sẽ thấy một Nathan Lee đa năng và tình cảm, một nghệ sĩ chân chính sẵn sàng giúp đỡ thế hệ đàn em.

Tập 1 Talkshow The Cover Show chính thức lên sóng lúc 20h00 thứ Bảy ngày 27/11/2021 trên kênh Youtube Lê Trần Production.

Link video talkshow tập 1: https://youtu.be/5Zr6U5sdsqg

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *