Nét đẹp Thiếu nữ Việt chính thức khởi động vòng sơ khảo Online

01:05 | 13/11/2022

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt đang nóng lên với phần khởi động sơ khảo online. Theo đó vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2022 tại TP.HCM.

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 là cuộc thi được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chấp thuận tổ chức theo giấy phép số 4759/SVHTT-NT ngày 24/10/2022. Cuộc thi do Công ty Truyền thông Q-Talent tổ chức.

“Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” dành cho các thiếu nữ có độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi.  Cuộc thi là dịp để nữ học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và ghi dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ của thời thanh xuân tươi đẹp. Cuộc thi sẽ là sân chơi tôn vinh những bạn học sinh, sinh viên tự tin thể hiện bản thân mình, học hỏi và cống hiến sự hiểu biết, đóng góp sức trẻ của mình cho xã hội và đất nước.

Thông qua cuộc thi “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” các bạn trẻ sẽ tranh tài về nhan sắc, tài năng, kiến thức và khả năng ngoại ngữ để tìm ra những gương mặt đại diện cho giới trẻ hội tụ đủ các yếu tố trẻ trung, năng động và xinh đẹp, có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, sống có trách nhiệm, truyền cảm hứng cho mọi người cũng như đại diện cho lớp trẻ thực hiện những dự án vì cộng đồng, thiện nguyện.

Thông qua các kênh truyền thông, hoạt động của thí sinh dự thi cùng sự lan tỏa từ ý nghĩa cuộc thi “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” sẽ thúc đẩy phong trào thanh niên đóng góp sức mình cho sự phát triển của đất nước.

Đây cũng sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của các thiếu nữ hội tụ 5 yếu tố “Tâm -Thân -Trí – Mỹ – Nhân”, giúp các bạn hội đủ điều kiện để hội nhập quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Đây là khoảng thời gian các bạn học sinh và sinh viên đang bận rộn với việc học tại trường, vì thế Ban tổ chức quyết định công bố khởi động cuộc thi bằng hình thức online qua các phương tiện thông tin đại chúng. Kể từ khi tuyển sinh, cuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh đó BTC cũng tìm ra một số gương mặt thí sinh ấn tượng như: Trần Khả Vy, Huỳnh Quỳnh Thảo, Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Bảo Anh, Trần Thanh Trúc, Sầm Thị Minh Thư, Nguyễn Phan Uyển Nhi, Nguyễn Kim Ngân, Phan Thị Minh Thư, Lưu Thị Nụ, Đặng Thị Hoài Ngọc, Trần Hồng Mai, Nguyễn Ngọc Huyền, Phan Thị Huỳnh Như, Võ Thị Diễm My, Trương Điệp Ly, Trương Cao Trà My, Văn Thị Tố Trân, Lê Thị Ngọc My, Ngô Thị Ngần, Phạm Huyền Chi, Nguyễn Thị Thu Trang, Lê Thị Cẩm Tiên và Võ Thị Thuỳ Vân….

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh online qua fanpage Nét đẹp Thiếu nữ Việt.

Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, đây chính là cơ hội để những cô gái trẻ có khát khao chinh phục vương miện Nét đẹp Thiếu nữ Việt

thử sức. Thông qua vòng thi sơ khảo online, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về thí sinh trước khi chính thức bước vào những vòng thi chính của Nét đẹp Thiếu nữ Việt; Đồng thời thí sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm, cọ xát thực tế với truyền thông mạng xã hội, tăng sự giao lưu, tương tác với khán giả.

Theo BTC, đêm bán kết và chung kết sẽ được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, là sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, gặp gỡ với các nhân vật nổi tiếng và người của công chúng trong nhiều lĩnh vực.

Được biết, vòng sơ khảo sẽ diễn ra theo hình thức online, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 11/2022, đúng dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *