Ngắm body cực phẩm của tân Nam vương Quốc tế Hàn Quốc

08:00 | 19/09/2020
Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn Quốc 2020 đã tìm ra người chiến thắng cùng hàng loạt giải thưởng khác.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn Quốc – Mister International Korea 2020 diễn ra trong âm thầm và lặng lẽ khi không có khán giả đến tham dự.

Dàn thí sinh cực phẩm của cuộc thi Mister International Korea 2020.

Có tổng cộng 33 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Tất cả đều trải qua các vòng thi và tham dự nhiều hoạt động để quảng bá cuộc thi như bộ ảnh cao bồi gợi cảm, swimwear,…

Danh sách những thí sinh chiến thắng được công bố trên Instagram cuộc thi.

Theo đó, ngôi vị nam vương năm nay thuộc về thí sinh Lee Gil Won (No.19). Anh chàng đến từ Seoul năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1m83 và hiện đang là chuyên viên về thực phẩm. Với chiến thắng này, Lee Gil Won sẽ đại diện đất nước củ sâm tại Mister International 2021.

Tân Nam vương Quốc tế Hàn Quốc 2020.

Ngôi vị Á vương 1 thuộc về hai thí sinh Lee Kyu Rim (No.16) và Park Kang Hyun (No. 15). Lee Kyu Rim (27 tuổi) là một giảng viên dạy pilates, cao 1m84 và đến từ thủ đô Seoul. Trong khi đó, Park Kang Hyun (28 tuổi) lại đến từ Seongnam và đang là sinh viên dự bị kiêm MC.

Á vương 1: Lee Kyu Rim (trái) và Park Kang Hyun (phải).

Vị trí Á vương 2 gọi tên Moon Seong Hun (No. 9), Moon Byung Cheol (No. 1) và Cho Young Dong (No. 23). Người cuối cùng trong danh sách là Choi Seung Hyuk (No. 29), anh chàng đạt Á vương 3.

Á vương 2: Moon Seong Hun, Moon Byung Cheol, Cho Young Dong . Á vương 3: Choi Seung Hyuk (từ trái sang phải).

Bên cạnh các giải thưởng chính, đêm chung kết cũng công bố 10 giải phụ khác như Nam vương ăn ảnh, Nam vương có thân hình đẹp nhất, Nam vương thanh lịch, Nam vương quyến rũ,…

Thí sinh Oh Han Su (No. 13) là thí sinh điển trai và được yêu thích nhất cuộc thi năm nay nhưng anh chỉ dành được giải phụ Nam vương ăn ảnh.

Nam vương Quốc tế Hàn Quốc – Mister International Korea 2020 là cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới lớn nhất tại Hàn Quốc. Năm ngoái, đại diện của nước này là Hwang Dae Woong lọt vào top 15 Nam vương Quốc tế 2019. Trong quá khứ, xứ sở kim chi từng giành được ngôi vị cao nhất vào năm 2017 với công lớn đến từ Seung Hwan Lee.

Nguồn: World Beauties
Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *