Ngắm nhan sắc chân dài 1m80 đa năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

14:24 | 20/07/2020

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt top 15 chung cuộc, chân dài 1m80 Trần Thùy Trang dần kín tiếng để chuyên tâm học hành và chọn lĩnh vực MC truyền hình, tiếp viên hàng không để làm việc thay vì bon chen showbiz.

Trần Thùy Trang – Mỹ nhân đến từ Huế với chiều cao 1,8m từng gây sốt tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Dừng chân ở Top 15 chung cuộc, Trần Thùy Trang gây tiếc nuối vì cô là 1 trong những gương mặt nổi bật và tỏa sáng suốt cuộc thi.

Sau sân chơi sắc đẹp thứ 3 này, người ta ít thấy Trần Thùy Trang đi diễn hay đi event. Chỉ những bạn bè theo dõi trang cá nhân của người đẹp mới biết con đường cô chọn trong thời điểm này chính là sự ổn định trong sự nghiệp và ngành nghề mình chọn. Cô sợ nếu như mình sao nhãng học hành để theo đuổi showbiz thì sẽ bị mất tập trung, khó tốt nghiệp để có 1 công việc ổn định.

Với bệ phóng là top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng lợi thế vóc dáng nuột nà, Trần Thùy Trang cũng nhận được rất nhiều lời mời để phát triển showbiz. Do quá bận việc học, người đẹp đành tạm gác lại mọi thứ. Không chỉ theo học chuyên ngành hàng không, Trần Thùy Trang còn làm MC cho đài truyền hình quốc hội.

Sự nỗ lực của Trần Thùy Trang khiến ba mẹ cô tự hào khi thấy con gái khoác lên mình bộ quốc phục quân đội và dẫn các chương trình trên truyền hình. Tuy hiện tại chỉ chuyên tâm vào ngành hàng không thế nhưng thời gian làm công việc MC giúp Trần Thùy Trang có nhiều trải nghiệm và bản lĩnh hơn.

Trong bộ ảnh tái xuất sau thời gian chăm chỉ học hành phát triển sự nghiệp, Trần Thùy Trang khoe vẻ gợi cảm với những thiết kế khoe đường cong cùng đôi chân dài. Tuy không đi diễn hay đi chụp quá nhiều thế nhưng thần thái cuốn hút của mỹ nhân Huế vẫn gây mê người đối diện. Cô chọn và phối những trang phục đơn giản cùng với những trang phục bikini đi biển, nổi bật với nhiều phụ kiện tinh tế.

Trần Thùy Trang cho biết, định hướng tương lai của cô là trở thành 1 người phụ nữ tri thức – sắc đẹp – thành công. Cô đang trau dồi bản thân, khi sự nghiệp tạm ổn định cô sẽ quay lại chinh chiến đấu trường nhan sắc và khao khát mang về chiếc vương miện cho bản thân và những người yêu mến mình.

Thùy Trang là 1 mỹ nhân nổi bật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chiều cao 1m80. Ít ai biết cô từng tự ti về chiều cao có phần “đột biến” so với bạn bè trang lứa của mình. Thậm chí chiều cao quá khổ mang đến nhiều bất lợi cho cô thời còn là học sinh. Thầy cô giáo xếp cho Trang ngồi bàn cuối, tách biệt với lớp, bạn bè thì ngại đến gần, ngại chơi chung vì người đẹp quá cao.

Chỉ đến khi cô tham gia 3 cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia tại Việt Nam thì cô mới nhận ra chiều cao khủng chính là lợi thế của mình. Nó giúp cô khoe được chân dài và nổi bật trong đám đông, nhiều khi không cần làm gì cũng được chú ý.

Về chuyện tình cảm, Trần Thùy Trang cho biết cô khá khó chọn người yêu. Dù 23 tuổi nhưng mới chỉ trải qua 1 mối tình duy nhất vì không ai dám theo đuổi mình do chiều cao quá khổ. Với quan niệm: “Trâu đi tìm cọc chứ cọc không đi tìm trâu”, Trần Thùy Trang không bao giờ chịu mở lời trước với bất kỳ người nào. Cô cho rằng, đàn ông chủ động thì họ mới có thể hết lòng yêu thương, mang lại hạnh phúc cho mình.

Suốt 1 năm vừa qua, Trần Thùy Trang chọn cho mình chế độ độc thân để phát triển sự nghiệp và công việc do cô mới đi làm hành chính. Cô luôn cố gắng có công việc ổn định để phụ gia đình nên chưa vội chuyện tình cảm. Khi nào duyên đến và  gặp đúng người, mỹ nhân Huế sẽ tiếp tục mở lòng.

Huỳnh Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *