Ngắm nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Liên lục địa Indonesia

21:43 | 04/07/2020

Cán đích ở vị trí Á hậu, người đẹp Bella Aprilia Sant chính thức giành quyền dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2020.

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, cuộc thi Miss Grand Indonesia – Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2020 bắt buộc phải diễn ra mà không có khán giả. Chương trình được phát sóng trên Youtube vào ngày 21/6 vừa qua.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Miss Grand Indonesia 2020 được trao cho Kharisma Aura. Vị trí Á hậu thuộc về người đẹp Bella Aprilia Sant. Đồng thời, cô còn được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Liên lục địa Indonesia – Miss Intercontinental Indonesia 2020, chính thức giành quyền dự thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay.

Bella Aprilia Sant năm nay 23 tuổi và đến từ Jember, Đông Java. Cô nàng không phải là gương mặt mới trong làng hoa hậu khi trước đó từng chiến thắng cuộc thi người mẫu hàng đầu Đông Java vào năm 2012.

Cô hiện đang hoạt động với tư cách người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà nhờ sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75. Bella được nhận xét là người vui vẻ, tự tin và độc lập, chắc chắn sẽ là ứng cử viên nặng kí cho vương miện quốc tế.

Sau khi nhận danh hiệu, tân Hoa hậu Liên lục địa Indonesia đã có một bài phát biểu trên trang cá nhân: “Hôm nay thật là một ngày hạnh phúc với tôi. Các bạn có thể thấy trên hình dù không có vương miện nhưng tôi không hề bận tâm. Với sự lạc quan hoàn toàn cùng niềm tin to lớn của tôi rằng một ngày nào đó mình sẽ tiến xa hơn cho giấc mơ phía trước. Theo quyết định của ban tổ chức, tôi sẽ là người có cơ hội đưa Indonesia lên một tầm cao mới tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2020.”

Năm ngoái, người đẹp Hillary Tasya Medina đã đại diện cho Indonesia tại Hoa hậu Liên lục địa 2019 nhưng không may mắn lọt top. Hiện tân Hoa hậu Liên lục địa Indonesia 2020 đang được người hâm mộ nước này ủng hộ và kì vọng sẽ đem về chiếc vương miện cao quý.

Minh Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.