Ngắm nhìn vẻ đẹp của Top 15 Miss và Top 15 Manhunt trước thềm chung kết Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023

21:28 | 23/05/2023

Chặng cuối FTUCharm 2023 sẽ là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng hết mình. Nhan sắc rực rỡ của Top 15 Miss và Top 15 Manhunt trong bộ ảnh Golden Glory trước thềm Chung kết đã tạo nên sức hút lớn với khán giả của FTUCharm 2023. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, 15 cô gái và 15 chàng trai đã sẵn sàng cho những màn trình diễn thật bùng nổ tại đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương: Brave To Shine sắp tới. 

TOP 15 MISS TỎA SÁNG TRONG BỘ ẢNH GOLDEN GLORY

Hành trình đãi cát tìm vàng của Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 đã dần đi đến hồi kết, chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện đang dần lộ diện. Chính vì thế, vào giai đoạn nước rút này, 15 cô gái của FTUCharm 2023 ngày càng “nhuận sắc” để phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp vô cùng thu hút của mình. Ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị Hoa khôi Ngoại thương 2023?

Nguyễn Đinh Kiều Thơ
Nguyễn Ngọc Anh Thư
Từ Hà Lam
H’Uyên Niê
Điện Thị Thanh Thảo
Nguyễn Quỳnh Chi
Nguyễn Thị Hương Nhi
Nguyễn Thị Ngọc Trinh
Đặng Thị Lan Anh
Nguyễn Ngọc Đông Nghi
Đoàn Thị Ngọc Hân
Trần Thiên An
Trần Phan Thanh Nhi
Vương Tú Vy
Nguyễn Thùy Dung

TOP 15 MANHUNT TỰ TIN TRONG BỘ ẢNH GOLDEN GLORY

Để chạm tay đến Danh hiệu Manhunt Thanh lịch FTUCharm 2023, Top 15 Manhunt đã tích cực tập luyện, hoàn thiện các kỹ năng trình diễn, ứng xử cùng với quyết tâm chinh phục cao. 15 chàng trai sẽ có sự bản lĩnh và tâm thế sẵn sàng để bước vào đêm thi chung kết một cách tốt nhất.

Trải qua thời gian mài giũa cùng các trainer đầy tâm huyết, các thí sinh đã có thêm những kinh nghiệm quý báu và trưởng thành hơn rất nhiều tại hành trình đến với ngôi vị cao nhất. Trong bộ ảnh Golden Glory trước thềm chung kết Duyên dáng Ngoại thương FTUCharm 2023, Top 15 Manhunt vẫn giữ vững phong độ, lịch lãm, tự tin thể hiện vẻ đẹp riêng biệt của mình. 

Võ Minh Quân
Huỳnh Công Minh
Lưu Văn Phương
Bùi Gia Phong
Nguyễn Đại
Nguyễn Hoàng Khang
Lê Đức Huy
Đỗ Khánh Duy
Nguyễn Võ Chí Nguyên
Phan Đình Phúc
Dương Thành Đạt
Đặng Nguyễn Gia Huy
Hoàng Văn Minh
Phan Hoàng Đăng
Đỗ Quyền

“BRAVE TO SHINE” – THỜI KHẮC ĐỂ TỎA SÁNG  

Trải qua gần 2 tháng chinh chiến, Top 15 Manhunt đã đi đến chặng đường cuối với Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023. 15 chàng trai vẫn không ngừng trau dồi, hoàn thiện kỹ năng  để “cháy” hết mình trong đêm Chung kết. Ai sẽ trở thành người tỏa sáng nhất trong đêm thi cuối cùng để chạm tay đến ngôi vị danh giá nhất “Manhunt thanh lịch”? Hãy cùng đón chờ phần thi tranh tài của 15 chàng trai xuất sắc trong đêm chung kết FTUCharm 2023 – BRAVE TO SHINE vào ngày 28.05 sắp tới nhé! 

Theo dõi chương trình tại: https://bom.so/871MWe

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *