Ngân 98 mặc bikini biểu diễn phản cảm trong quán bar

15:39 | 24/07/2020
Hình ảnh phảm cảm từ một buổi biểu diễn trong quán bar tại Hà Nội đang gây xôn xao dư luận, trong đó có nữ DJ Ngân 98. Ông Tô Văn Động cho biết thanh tra đang làm việc, có kết luận mới có bước xử lí tiếp theo. 

Theo đó, nữ DJ Ngân 98 mặc bộ bikini màu đen mỏng manh trình diễn trên nền nhạc điện tử trong buổi tiệc “pool party” (tiệc hồ bơi). Nhiều người cho rằng việc biểu diễn công khai lại ăn mặc thiếu vải như thế là không thể chấp nhận.

Hình ảnh ăn mặc phản cảm của Ngân 98.

Nhiều người để lại bình luận: “Biết rằng pool party nhưng việc ăn mặc của người biểu diễn cũng phải có sự cân nhắc”, “phản cảm thực sự”, “ngay chỗ đông người như vậy mà ăn mặc quá sexy, thật không đúng chỗ”…

Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao Hà Nội, ông Tô Văn Động cho biết sau khi nắm được thông tin vụ việc thì đã cho thanh tra sở xuống làm việc. Sau khi có kết luận của thanh tra mới có bước tiếp theo để xử lí. Mỗi một chương trình biểu diễn trong quán bar đều phải có sự xin phép, thông báo do Sở quy định.

Ngân 98 mặc bikini mỏng manh biểu diễn dưới nước.

Trong buổi biểu diễn tại quán bar, Ngân 98 cùng nhiều vũ công mặc bikini mỏng manh đứng dưới nước, xung quanh là khách tham dự đa phần là nam giới. Họ hào hứng reo hò cổ vũ, quay phim, chụp ảnh.

Trước đây, Hương Tràm cũng từng biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội gây xôn xao dự luận vì mặc bộ váy ôm sát cơ thể, phần vải mỏng làm lộ nội y bên trong. Trước vụ việc này, Sở Văn hoá – Thể thao Hà Nội đã quyết định xử phạt ca sĩ 10 triệu đồng, cấm diễn 3 tháng.

Cùng một sự việc trên, Ngân 98 cũng đang hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận, đối mặt với các quyết định của Sở Văn hoá – Thể thao Hà nội sắp tới.

P.Thủy/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *