Ngày đầu chinh chiến tại Miss Grand, Ngọc Thảo khiến fan đứng ngồi không yên dù chỉ nhìn qua ảnh hậu trường

13:30 | 15/03/2021
Sau 14 ngày cách ly, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức bước vào cuộc đua Miss Grand International 2020. Sáng nay, hoạt động đầu tiên của cuộc thi được diễn ra, Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc váy đặc biệt.

Miss Grand Inetrnational đã bắt đầu cuộc đua với hoạt động shooting cho 63 đại diện đến từ các quốc gia. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 5 phút để tạo dáng trước ống kính ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mình. Bộ ảnh profile các thí sinh Miss Grand International 2020 sẽ được dùng để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Được biết sáng nay, Ngọc Thảo đã thức dậy từ 4g sáng, tự make up và làm tóc để chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng tại Miss Grand International 2020.

Á hậu Ngọc Thảo đặc biệt được chú ý tại hoạt động này khi cô đã tinh tế lựa chọn chiếc đầm lục sắc của NTK Linh San. Với thiết kế ôm sát cơ thể và phần tà đính kèm dài, bay bổng đã giúp cho Ngọc Thảo dễ dàng “bung lụa” cũng như khoe khéo đường cong nóng bỏng.

Đặc biệt, chiếc đầm được làm từ 6 màu sắc tượng trưng cho chiếc cờ lục sắc, biểu tượng cho sự ủng hộ cộng đồng LGBT khiến Ngọc Thảo ghi điểm với bạn bè và fan sắc đẹp thế giới. Đây là một sự lựa chọn thông minh của nàng hậu khi tinh tế gửi gắm thông điệp bình đẳng giới ngay trên Thái Lan, quốc gia được đánh giá là thân thiện với cộng đồng LGBT.

Bên cạnh đó, thần thái và kỹ năng posing của Ngọc Thảo cũng luôn gây sự chú ý trước bạn bè quốc tế. Chỉ bằng những hình ảnh hậu trường, Ngọc Thảo đã nhận được “cơn mưa lời khen” không chỉ của fan trong nước mà còn của cộng đồng fan sắc đẹp thế giới. Người đẹp đã nhiều lần xuất hiện trên trang instagram chính thức của cuộc thi. 

Gương mặt, sắc vóc, kỹ năng của Ngọc Thảo được đánh giá vô cùng phú hợp với các tiêu chí của Miss Grand International. Liên tục giữ vững phong độ trong những ngày qua, Á hậu Ngọc Thảo đang được kỳ vọng rất lớn tại Miss Grand International 2020. 

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *