Ngay trong đêm, Cao Thái Sơn, Nathan Lee và Khắc Việt cùng đăng status, có “biến” gì?

21:22 | 02/07/2021
Chỉ trong tối ngày 1/7, ba nhân vật của drama lần này là ca sĩ Cao Thái Sơn, Nathan Lee và ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt đồng loạt đăng trạng thái mới khiến dân tình không khỏi xôn xao

Cụ thể, sau đoạn livestream của một netizen phát vào tối ngày 28/6, Cao Thái Sơn đã hát “Bình yên nhé” trên một sân khấu lớn. Được biết, bài hát này được nhạc sĩ Khắc Việt bán độc quyền trên toàn thế giới cho Nathan Lee trước đó.

Trước sự việc này, Nathan Lee cũng cho hay anh sẽ nhờ luật sư để làm cho ra lẽ, bởi hành vi của Cao Thái Sơn được xem là “ăn cắp” và “coi thường pháp luật”.

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn sau đó cũng nhận lại rất nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đến tối ngày 1/7, anh đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, giải thích rằng anh không hề được tác giả bài hát (Khắc Việt) thông báo việc bài hát đã bị bán cho người khác, thậm chí nam ca sĩ còn đăng kèm ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi với Khắc Việt trước đó.

Chia sẽ của Cao Thái Sơn
Arnh chụp màn hình tin nhắn do Cao Thái Sơn đăng tải

Ngay lặp tức, bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, Khắc Việt đã bức xúc để lại bình luận: “Anh không nên làm thế này. Sao anh không chụp nốt phần trên thời gian anh và em nói chuyện từ bao giờ?”

Sau phản hồi của nam nhạc sĩ, Cao Thái Sơn đã xóa bài viết.

Tuy nhiên, Khắc Việt đã gay gắt “tố” Cao Thái Sơn trên trang cá nhân của mình, thậm chí còn gắn thẻ nam ca sĩ. Anh viết:

“Cao Thái Sơn

Tôi tôn trọng anh, nói chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên Facebook không rõ thời gian cuộc nói chuyên lên.

Khi anh biết Nathan muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng, không ý kiến gì cả, anh lên Facebook viết status về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát “Quên” của tôi, năm 2009 tôi đói quá không có tiền ăn, xin bán cho anh 1 triệu, anh ép tôi với giá 500 nghìn. Khi đó tôi chưa có tiếng nói tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiến đấy. Tôi và em tôi trả tiền điện mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao.

Mở mồm ra người nhà, xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên Facebook, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi!”

Bài viết của Khắc Việt
Phần tin nhắn mà Khắc Việt đăng tải

Nhiều khán giả cho rằng thời điểm năm 2009, với cát-xê của ca sĩ nổi tiếng là Cao Thái Sơn mà lại chèn ép nhạc sĩ bán một bài hát với giá 500 nghìn là không thể chấp nhận được.

Nathan Lee cũng để lại dòng bình luận gây sốt: “Ủa “Quên” là còn có bài nữa hả?! Ok mai mình chuyển khoản nha!”

Cư dân mạng dự đoán Nathan Lee sẽ tiếp tục mua độc quyền thêm bài hát từ phía Khắc Việt.

Cùng lúc này, bên tường Facebook nhà mình, Nathan Lee cũng đăng status “chế giễu” Cao Thái Sơn: vừa đăng bài đã xóa, không chỉ một mà tận hai bài. Cụ thể, trước đó không lâu Cao Thái Sơn đã gây tranh cãi khi tuyên bố người thân nhất của anh có thể mang vắc-xin Pfizer US để cho toàn bộ người dân Việt Nam chích trong vài tháng tới.

Bài đăng trên trang cá nhân của Nathan Lee

Nathan Lee còn hài hước bình luận dưới bài của chính mình cho thấy mức độ chịu “vun tiền” của anh: “Mình nói thật với các bạn là các bạn nói bài nào mình mua bài đó chứ trước giờ mình có biết nó (Cao Thái Sơn – PV) hát cái gì đâu!”

 

Theo Túc Mạch (TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *