Nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục dính lùm xùm mới?

08:26 | 25/05/2021
Vừa đính chính xong "tung tích" số tiền từ thiện miền Trung mùa lũ, nam nghệ sĩ lại bị gọi tên.

Ngày 24/5/2021 trên mạng facebook lan truyền một bức ảnh được nghi ngờ là chụp lại thông tin giao dịch tài khoản ngân hàng của nghệ sĩ Hoài Linh. Trong ảnh là thông tin tiền từ thiện được chuyển đến và 700 triệu được chuyển đi với nội dung “cau linh chuyen tien” sau đó đã được cư dân mạng “mã hóa” là: Cậu Linh chuyển tiền.

 

Nhiều người cho rằng, nếu hình ảnh này quả thật là tài khoản ngân hàng của nghệ sĩ Hoài Linh, ông có thể bị chỉ trích kịch liệt vì bị nghi ngờ dùng tiền từ thiện cho mục đích cá nhân. Bên cạnh đó, người tung ra ảnh có thể bị truy cứu trách nhiệm vì lộ thông tin bảo mật của khách hàng.

Trên mạng sau đó cũng lan truyền đôi dòng “tâm thư” được cho là của người tung ra bức ảnh chấn động, nguyên văn như sau:

“Nick thứ 3 trong ngày đây mọi người. Tại sao bao nhiêu người ủng hộ cô Hằng mà cứ nhất định phải giết em, là do em nói đúng hay team bạn biết em cũng có tài liệu máy chém lẫn thông tin mật trong tay. Ép em quá em kéo ch.ết chùm nha mọi người.

Ngày mai cô Hằng mới mơ, còn em mới được anh của em là Đông Tướng Quân tới kể chuyện, vài chuyện tiên tri xa vời, các bạn tranh thủ hóng luôn chứ team bạn đang canh me tiêu diệt em tiếp. Anh của em kể chuyện rằng, ở nước nọ có một vị vua mà vì uy quyền quá dữ nên thần dân 3 phần nể 7 phần sợ, trong 7 phần sợ đó có 2 phần ghét nên bất chấp mà tuồn tin ra ngoài để mong hạ bệ vị vua kia.
Vị vua nọ trong lúc ngai vàng đang lung lay, ngoài 3 phần bênh vực bất chấp thì 7 phần kia, số thì nằm im chờ hưởng lợi, số thì hả hê sung sướng vì họ vốn có ưa gì vua của họ đâu. Thì vị vua này mấy ngày qua bị địch combat dữ quá, mới lên kế hoạch cùng chai javen như sau: không trả lời báo chí tránh tình trạng bị hỏi khó, lên clip đưa ra vài công văn ảo, tung lính vào các group lên bài tẩy trắng, mua báo, hiển nhiên là mấy tờ báo như mương 14 với những tiêu đề có lợi cho nhà vua. Vì Đông tướng quân lỡ có quen biết với nv MB bank, huynh ấy vu vơ ngâm thơ cho e nghe rằng :
“Tiền của dân đem tặng cho dân
Nỡ lòng nào bỏ vào bao người khác
Cái ngươi làm là một tội ác
Nợ tình nợ tiền, trả mấy cho xong?”
Đó là chuyện hôm nay, JAVEL CÀNG TẨY CÀNG ĐEN hân hạnh tài trợ. Còn chuyện tương lai đây nha các bạn, không phải vị vua này giả câm, chơi chiêu ngậm bồ hòn làm ngọt đâu các bạn, vị vua này sắp kết hợp cùng vua nước Yên, chuẩn bị tổng công kích lại Nanno Đại Nam. Là đang có sự chuẩn bị gồm 4 hướng:
1. Bôi nhọ nanno, vua của nước Yên chắc chắn vẫn còn trong tay nhiều sự chuẩn bị để uy hiếp thanh danh Nanno Đại Nam vì cũng đã quen biết nhau đủ lâu.
2. Chặt đứt các cánh tay của Nanno, những lúc này các bạn nên giữ cái đầu lạnh bởi quá khứ của a IT đang bị khui dần ra kèm những lời lẽ bôi nhọ xấu xa, quy chụp a là hacker để đưa a lên đồn. Song song đó tôi và một vài acc khác đang bị đem đi nhúng lẩu cùng một tội danh VI PHẠM TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG, dần dần trên group sẽ mất sạch đi các bài viết theo team Nanno, chỉ còn lại vua và chai javel.
3. Bung tiền mua báo chí, dùng tiền và sức ảnh hưởng mua tất cả những thứ có thể, để nay mai lướt newfeed đảm bảo với các bạn toàn tin o bế nhà vua
4. 2 vua sẽ cũng nhau ra mặt, trưng ra một mớ chứng cớ gồm giấy tờ, clip, nhân chứng sống, nhân chứng chết để cán cân được 50-50.
Cuối cùng bên vua sẽ đưa dàn hậu cung, thú nuôi của mình ào lên cắn Nanno đến không ngóc đầu lên được.
Fan nhà vua hỏi chứng cớ? Thật cũng khó mà show ra vì mưu kế của vua đâu có được viết ra giấy để e chạy tới ăn trộm đem ra cho mọi người đọc, chỉ có thể biết qua nội gián thôi nên là thời gian tới sẽ minh chứng cho mọi chuyện nhé. Em chỉ muốn nói rằng sắp tới dù có bất cứ điều gì lệch sóng xảy ra thì cũng hãy giữ cho mình cái đầu sắc lạnh, tin lẽ phải, tin chính mình.”
Hiện tại trên các trang và nhóm facebook đang “bùng nổ” tranh cãi vì chuyện này nhưng sự thật về bức ảnh và “tâm thư” kia đến giờ vẫn là một ẩn số. Người dùng mạng nên có một cái đầu lạnh để có thể luôn tỉnh táo trong khi “hít drama”.
Túc Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *