Nghệ sĩ cải lương Hoàng Đăng Khoa hạnh phúc viên mãn sau hôn nhân đồng giới

17:14 | 30/08/2020
Trong cộng đồng LGBT tìm được một nửa của nhau là rất khó nhưng sau những rào cản, sóng gió, Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa cùng Hồ Duy Bão đã đến được với nhau, hạnh phúc, đầy sự ấm áp và yêu thương của hai bên gia đình.

Nam nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa với vẻ ngoài điển trai là anh cả của Đoàn Cải lương tuồng cổ Huỳnh Long, trên sân khấu anh là một diễn viên đa tài có thể vào tất cả các vai diễn ấn tượng như: vua, tướng quân, lãng tử, anh hùng hay hóa thân thành các cô đào mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thế nhưng ở ngoài đời thường, anh lại là một người bình dị, dễ mến, sống chân thành và luôn trân trọng tình cảm của tất cả mọi người dành cho anh.

Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa (phải) và bạn đời Hồ Duy Bão (trái).

Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa chia sẻ: “Trước khi kết hôn anh Khoa xuống nhà Duy và tìm hiểu về gia đình công việc, bạn ấy là người con cực kỳ có hiếu với gia đình và rất cực làm từ những công việc nặng nhọc, cho nên anh mới quyết định làm đám cưới. Kỷ niệm mà anh nhớ hoài đó là khi ở bên nhà Duy anh hỏi “điều gì khiến em vui nhất?”, bạn ấy trả lời là “từ đó giờ chưa có được một lần sinh nhật vui” nên anh quyết định chọn 6/6 là đám cưới, cũng đúng vào ngày sinh nhật bạn ấy”.

Ảnh cưới Hoàng Đăng Khoa và Bão Duy. Nguồn: Hoàng Đăng Khoa.

Tình cảm của cả hai vượt qua cả những chặng đường dài đầy gian nan, lúc khó khăn nhất anh Khoa trải lòng: “Hai đứa phải tự lo mọi chuyện, chỉ trong vòng 1 tháng, anh phải đi đi về về giữa Sài Gòn và Di Linh, cũng may là hai bên gia đình đều yêu thương và trợ giúp. Duy luôn trợ giúp anh trong các hoạt động, từ những cái nhỏ nhất như ủi đồ cho anh trước khi lên sân khấu, hỗ trợ anh trong việc bán vé cho Đoàn… rất nhiều”.

Nguồn: Hoàng Đăng Khoa.

Tình yêu chân thành của cả hai đã minh chứng cho sự thủy chung vượt qua mọi sóng gió, sự đồng điệu trong tâm hồn, trân trọng đối phương để đến với hôn nhân, dù có giận nhau thật nhiều thế nào vẫn luôn kề bên nhau. Yêu thương không chỉ bằng lời nói, chính những hành động cho nhau vì nhau, điều đó còn ấm áp hơn cả những lời mật ngọt.

Anh Khoa nói thêm: “Anh và Duy đang kinh doanh phụ giúp gia đình ngoài Đà Lạt đó là Guest House Hoàng Đăng Khoa số 18 Đoàn Thị Điểm P.4 TP Đà Lạt. Với anh tình yêu nó giống như mình kinh doanh vậy, phải có lợi nhuận và doanh thu, yêu nhau mà không có làm việc thì sự bền vững không thể lâu dài, cho nên trong tình yêu hay trong kinh doanh chúng ta đều phải trung thực và tin tưởng.”

Nguồn: Hoàng Đăng Khoa.

Có rất nhiều người may mắn tìm được một nửa của mình trong cộng đồng LGBT, nhưng sau những rào cản, sóng gió, họ lại không giữ được nhau, để rồi đánh mất đi tình yêu và hạnh phúc trong sự tiếc nuối.

Riêng đối với Hoàng Đăng Khoa, cuộc sống hiện tại có Hồ Ca và gia đình bên cạnh đã đủ khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Bởi hơn ai hết, anh luôn hiểu được việc tìm được người thương yêu chân thành, luôn quan tâm chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống là điều không hề dễ dàng.

Cuộc sống viên mãn của cả hai là sự cố gắng sau bao nhiêu sóng gió, xóa tan tất cả những rào cản dư luận, hay sự chênh lệch về tuổi tác 7x và 9x. Cũng giống như anh nói “Trong tình yêu hay trong kinh doanh chúng ta đều phải trung thực và tin tưởng”.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *