Nghệ sĩ Giang “Còi” nhập viện vì nghi khối u ở họng

18:05 | 15/01/2021
Thông tin nghệ sĩ Giang "Còi" phải nhập viện vì bị mất tiếng, nghi có khối u ở cổ họng khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Cụ thể, khi nghệ sĩ Giang “Còi đang quay chương trình Sức nước ngàn cân thì bị mất tiếng và phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe. Theo đó, nam nghệ sĩ đã được chuyển đến khoa ung bướu để kiểm tra vì nghi có khối u ở họng.

Nghệ sĩ Giang “Còi” nhập viện vì bị mất tiếng.

Nghệ sĩ Giang “Còi đã làm xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh trong sáng ngày 15/1, sau đó tiến hành phẫu thuật. Trước khi nhập viện, anh đã điều trị tại nhà, uống thuốc kháng sinh hơn 1 tháng nhưng không thuyên giảm. Thông tin này khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Biết được thông tin đồng nghiệp thân thiết phải vào viện, diễn viên Trà My đã đến thăm và trấn an: “Từ lúc vào thăm đến lúc ra về, trong phòng tràn ngập tiếng cười của anh ấy. Mong rằng sự lạc quan, yêu đời sẽ giúp anh chiến thắng bệnh tật”.

Nhiều đồng nghiệp thân thiết vào bệnh viện thăm nam nghệ sĩ.

NSƯT Chiều Xuân và nhiều đồng nghiệp khác cũng có mặt tại bệnh viện để động viên nam nghệ sĩ. Cô chia sẻ: “Sáng nay thăm anh Giang Còi, anh Giang bị ốm nặng. Anh luôn xứng là lớp trưởng đầu tàu của chúng em – Lớp diễn viên điện ảnh khoá 3. Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu, mong và tin vào điều đó”.

Trước đó, nghệ sĩ Giang “Còi” cũng lạc quan cho biết: “Sinh – Lão – Bệnh – Tử là lẽ tự nhiên ở đời. Cường độ lao động như mình mà vào tuổi này mới bệnh thì ông Trời thương lắm rồi, kêu ca nỗi gì.Chẳng đạo, chẳng diễn được thì viết. Phê bình, biên kịch, biên tập, miễn là được làm nghề thì cái sự tồn tại của mình mới gọi là sống được…”.

Dưới bài viết của anh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận động viên, mong nghệ sĩ sớm khỏi bệnh.

Nghệ sĩ Giang “còi”

Nghệ sĩ Giang “còi” tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Ông được yêu mến qua nhiều vai hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, đặc biệt là các vai kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo.

Về đời tư, anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và sau nhiều năm, anh sống đơn thân và nuôi các con khôn lớn.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *