Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên công khai đồng tính, bất ngờ chia tay bạn gái

22:53 | 05/08/2020

Mới đây, nữ ca sĩ Som Hye In cho biết cô và bạn gái đã chia tay sau một năm hẹn hò.

Som Hye In được biết đến từ cuộc thi Idol School của đài Mnet – chương trình tạo ra nhóm nhạc Fromis 9. Sau tập 1, cô đã rút khỏi show vì mắc chứng rối loạn hoảng sợ, trầm cảm và biếng ăn.

Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên công khai đồng tính bất ngờ chia tay bạn gái
Ảnh: Internet.

Ngày 4/8, Xports News đưa tin Hye In đã chia tay bạn gái sau một năm hẹn hò. Cô là ca sĩ Hàn đầu tiên công khai xu hướng tính dục và thừa nhận hẹn hò đồng giới. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của độc giả xứ sở kim chi và lọt vào top 10 bài báo được xem nhiều nhất trên cổng thông tin Naver trong nhiều giờ. Và ngay lập tức, đích thân người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân mình. Hye In viết: “Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ của hai người lại và cho nhau lối đi riêng. Tôi đã chia tay cô bạn gái mà tôi từng công khai với người hâm mộ. Chúng tôi vẫn sẽ chúc phúc và cổ vũ nhau trên đường đời”.

Ở một thông tin khác, Star News còn tiết lộ Som Hye In chuẩn bị tấn công lĩnh vực diễn xuất. Nữ ca sĩ 9X quyết định từ bỏ giấc mơ sự nghiệp ca hát, chuyển hướng sang làm diễn viên.

Tháng 7/2019, Som Hye In tiết lộ đang yêu “một bạn gái rất xinh”. Thời điểm đó, cựu thí sinh Idol School tiết lộ bạn gái tên Eun Bi và là người ngoài ngành giải trí. Hai người đã hẹn hò được một năm trước khi giọng ca 24 tuổi tiết lộ thông tin trên mạng xã hội. Khi được hỏi về quyết định công khai yêu đồng giới, Som Hye In cho biết: “Tình yêu không phải tội lỗi”. 

Hye In là nữ ca sĩ Hàn đầu tiên thừa nhận bản thân thuộc cộng đồng LGBT+. Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia khá bảo thủ khi nói về vấn đề tình yêu đồng tính, lưỡng tính, hán giả có xu hướng chỉ trích những nghệ sĩ thừa nhận bản thân thuộc cộng đồng LGBT+. Chính vì điều này, quyết định thừa nhận xu hướng tính dục của Som Hye In nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ quốc tế.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *