Nghệ sĩ Hề Sa nhập viện trong tình trạng nguy kịch

14:15 | 11/10/2020
Tối 9/10, nghệ sĩ Hề Sa nhập viện trong tình trạng cấp cứu nguy kịch. Trước hoàn cảnh khốn khó của ông, NSND Minh Vương cùng các nghệ sĩ thuộc đoàn cài lương Kim Chung đã cùng kêu gọi sự giúp đỡ cho nghệ sĩ Hề Sa.

Theo chị Ngân, con gái nghệ sĩ Hề Sa cho biết, tối 9/10, gia đình đã đưa ông cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM) khi ông trong tình trạng bất tỉnh. Sau khi chẩn đoán, các bác sĩ cho biết ông bị tràn dịch phổi, suy tim, suy thận.

“Hiện nay, gia đình chúng tôi vẫn ở nhà thuê. Từ khi cha tôi bệnh, ông ít đi diễn, bây giờ thì khả năng trở lại sân khấu không còn nữa” – chị Ngân chia sẻ thêm.

Chân dung nghệ sĩ Hề Sa.

Trước đây, do mua phải căn nhà không có giấy tờ chủ quyền tại quận Gò Vấp, TP.HCM nên khi khu đất bị quy hoạch, gia đình nghệ sĩ Hề Sa phải dọn đi. Hiện nay, cả gia đình ông phải thuê nhà tại tầng 2 chung cư Quốc Thanh, Quận 1 để ở.

“Anh ấy vẫn là trụ cột gia đình, đi hát quán bia, tham gia biểu diễn phong trào đờn ca tài tử để có thêm thu nhập. Lần gặp cuối cùng của tôi với anh là trong chương trình Nghệ sĩ tri âm do NSND Kim Cương tổ chức nhằm trao quà Tết cho nghệ sĩ nghèo” – NSND Minh Vương xúc động.

NSND Minh Vương cũng cho biết thêm, hoàn cảnh khốn khó của nghệ sĩ Hề Sa đều được các nghệ sĩ trong đoàn cải lương Kim Chung biết và thông cảm. Từ khi ông đổ bệnh, các nghệ sĩ đều cố gắng kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ nghệ sĩ Hề Sa sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *