Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm hát cải lương, tự tin thi đấu âm nhạc cùng 3 nam ca sĩ điển trai trong Sàn Đấu Ngôi Sao

08:35 | 09/10/2021

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 41, chủ đề “Thất tình” vừa phát sóng 9/10 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm – ca sĩ Tuấn Hoàng và đội của ca sĩ Minh Sang – Đăng Quân Pino. 

Mở màn chương trình, Phạm Huyền Trâm thú nhận khi nhận thông tin tham gia Sàn Đấu Ngôi Sao cùng ca sĩ bolero Tuấn Hoàng, cô đã chuẩn bị chiếc váy vàng rực rỡ này để thu hút sự chú ý của đàn em. Cả hai mở màn bằng một màn hát cải lương đầy ngẫu hứng và quyết định lấy tên đội là Tình chờ.

Minh Sang – Đăng Quân Pino xuất hiện ấn tượng không kém đội đối thủ. Vừa chạm mắt Minh Sang, Phạm Huyền Trâm “choáng váng” trước vẻ điển trai. MC Minh Xù tạo điều kiện cho Phạm Huyền Trâm bước sang ôm Minh Sang làm quen. Phạm Huyền Trâm liên tục “thả thính”, MC Minh Xù can ngăn, mời nữ nghệ sĩ về chỗ. Trở lại Sàn Đấu Ngôi Sao, Minh Sang tự tin sẽ “ăn” hết điểm của chương trình, trái ngược sự rụt rè, bẽn lẽn của Đăng Quân Pino. Với chủ đề đêm thi là “Thất tình”, ca sĩ Minh Sang – Đăng Quân Pino chọn tên đội là Tình hờ.

“Công chúa cải lương” Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca:

Đêm thi mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép. Sau khi các mảnh ghép được mở, đội nào trả lời đúng chân dung của nghệ sĩ bí ẩn được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Bắt đầu cuộc thi, Minh Sang – Đăng Quân giành quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc Không bao giờ quên anh của nhạc sĩ Hoàng Trang, Minh Sang trả lời chính xác dữ liệu ca khúc. Hai câu hỏi tiếp theo, ca khúc Cho vừa lòng em và Chia tay tình đầu, Phạm Huyền Trâm – Tuấn Hoàng nhanh tay bấm chuông, giành điểm về cho đội. Suốt phần thi, Phạm Huyền Trâm bức xúc vì những mảnh ghép mở ra nhưng không hiển thị hình ảnh ca sĩ. Minh Xù hài hước giải thích: “Bức hình của nghệ sĩ ẩn danh sẽ được chia làm 100 ô, ê-kíp chọn ra 6 ô mang lên màn hình chính. Ca sĩ trả lời được hay không là “hên xui”.

Đội Minh Sang không đoán được chân dung nghệ sĩ từ 5 mảnh ghép được mở. MC Minh Xù gợi ý nam ca sĩ có liên quan đến chủ đề “Thất tình” tuần này, Phạm Huyền Trâm nhanh nhạy đoán chính xác tên nghệ sĩ chính là cố ca sĩ Minh Thuận, tác giả của ca khúc Thất tình.  Màn hình xuất hiện hình ảnh của Minh Thuận khiến các nghệ sĩ “rưng rưng” xúc động. Vòng thi này, đội Tình chờ giành chiến thắng tuyệt đối là 90 điểm.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Phạm Huyền Trâm hoá thân “hươu cao cổ có chiều cao khiêm tốn” đáng yêu. Cô đụng độ sói Minh Sang ngay câu hỏi đầu tiên. Minh Sang dù hoá sói nhưng bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn trên sân khấu. Anh mếu máo: “Thay vì ăn thịt chị nhưng khi thấy chị, em sợ nên cứ chạy”. Nhằm bảo vệ quyền lợi, tinh thần cho sói, chương trình phá lệ tặng cho đội Minh Sang thêm 40 điểm. Câu hỏi tiếp theo, Phạm Huyền Trâm tiếp tục chạm trán  Minh Sang. Cuộc vật lộn diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút, Phạm Huyền Trâm “bị cánh đàn ông trên sân khấu quay lưng” như lời Minh Xù nhận xét, khi đồng đội Tuấn Hoàng cũng tham gia vật lộn với cô. Nữ nghệ sĩ Sao Nối Ngôi còn liên tục bị MC Minh Xù chèn ép, cô vào câu vọng cổ: “Trời ơi bão táp mưa sa…” mang đến tràng cười cho khán giả.

Phạm Huyền Trâm bất ngờ “phá luật” vì sói và hoàng tử “quá thơm và ngon”:

Bước vào vòng thi Hoán đổi, Minh Sang và Đăng Quân trả lời chính xác nhưng sói Phạm Huyền Trâm “bị liệu” liên tục nhào ra tóm đối thủ. Phạm Huyền Trâm trách đồng đội Tuấn Hoàng không ngăn mình, mà để cho đội đối thủ được cộng điểm. MC Minh Xù bốc phốt: “Khả năng mê trai của chị Phạm Huyền Trâm sẽ không ai cản chị ấy được”. Kết thúc vòng 2, đội Tình hờ giành được 100 điểm, đội Tình chờ giành được 130 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Vòng thi cuối, MC Minh Xù thán phục kho kiến thức bolero của Phạm Huyền Trâm. Câu hỏi cuối cùng, Minh Sang bấm chuông, đặt cược hết 40 điểm còn lại ở câu hỏi về ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng. Anh trả lời sai và bị trừ hết tất cả số điểm có được. Phạm Huyền Trâm đặc biệt toả sáng trong phần thi này và được MC Minh Xù phong là “hoa hậu” Sàn Đấu Ngôi Sao.

Kết thục vòng 3, đội Tình Chờ giành 180 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình.

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 42 với phần đối với đội nghệ sĩ Điền Trung – Thanh Thảo với đội của nghệ sĩ Hoàng Hải – Diễm Kiều sẽ được phát sóng lúc 19:15 thứ bảy ngày 16/10/2021 trên VTV9.

Trailer Sàn Đấu Ngôi Sao tập 42: https://youtu.be/cfmYK5lUvKY

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *