NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG – HOÀI PHƯƠNG TẶNG 10 TẤN GẠO CHO BÀ CON NGHÈO NHÂN 10 NĂM NGÀY GIỖ CỦA MẸ

21:05 | 04/05/2023

Sáng 3/5, nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương đã trao tặng 10 tấn gạo cho người dân ở trong Quận 10 (TP.HCM) nhân 10 năm ngày giỗ mẹ.

Đồng hành cùng gia đình nghệ sĩ là nghệ sĩ hải ngoại Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoàng Mập – những người anh thân thiết trong gia đình. Nghệ sĩ Hoài Tâm hiện đang định cư tại Mỹ, anh đặc biệt trở về Việt Nam vài ngày để đồng hành Việt Hương trong ngày dịp này.

Được biết, hoạt động tặng gạo diễn ra tại chùa Ấn Quang (Quận 10, TP.HCM). Các nghệ sĩ cùng mọi người không ngại thời tiết nắng nóng, trao 10 tấn gạo cho bà con nơi đây, san sẻ gánh nặng trong cuộc sống, lan tỏa tình yêu thương.

“Kỷ niệm 10 năm ngày giỗ mẹ Việt Hương không muốn tổ chức quá lớn mà thực hiện hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ được thêm thật nhiều người, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cần sự hỗ trợ của cộng đồng. Bên cạnh đó, đây cũng chính là mong muốn của mẹ Việt Hương khi còn sống, đó là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Từ nhỏ Việt Hương đã được mẹ hướng đi làm những công tác thiện nguyện, giúp đỡ mọi người nên suy nghĩ này đã luôn khắc sâu trong tâm trí cô. Nữ nghệ sĩ và gia đình làm từ thiện quanh năm đã từ rất nhiều năm qua. Một khi có kỷ niệm gì đặc biệt của gia đình thì công tác thiện nguyện đều được nghệ sĩ ưu tiên thực hiện.

Cô và gia đình thường xuyên tặng gạo, tặng suất cơm cho người vô gia cư tại TP Hồ Chí Minh. Với người dân ở các tỉnh trên cả nước, Việt Hương cũng có những chuyến thiện nguyện tặng lương thực thực phẩm, áo ấm, máy lọc nước, tổ chức Trung thu cho các em nhỏ, tặng quà Tết đến bà con nghèo … tùy vào mỗi thời điểm phù hợp. Đặc biệt, mọi người thân trong gia đình, đặc biệt là ông xã Hoài Phương và con gái Elyza luôn ủng hộ những hành trình ý nghĩa này của Việt Hương, không ngại đồng hành cùng cô.

Dù ở thời điểm bận rộn với hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, lịch trình dày đặc thì Việt Hương cũng dành thời gian để làm thiện nguyện. Theo quan niệm của Việt Hương, những điều cho đi là những điều còn mãi. Trong khả năng của mình, cô muốn san sẻ bớt những khó

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *