Nghiệp sinh tử P2 Tập 32: Hòa Hiệp trải lòng quá khứ với “cô hầu” Thanh Hiền

16:22 | 18/05/2021

Khi nghe Nụ hỏi vì sao lại tốt bụng cứu cô, Phúc Điền cũng trải lòng mình với cô hầu tội nghiệp rằng  bản thân cậu thật sự đồng cảm với những gì cô nếm trải. Mặc dù mang danh là cậu tư nhà họ Trương nhưng Phúc Điền dường như không có một ngày sung sướng.

Từ nhỏ cậu đã luôn bị ức hiếp, cả hai mẹ con buộc phải nhẫn nhịn mà sống. Dù rất uất ức nhưng Phúc Điền cuối cùng phải chọn cách cam chịu, vâng theo lời mẹ để được yên ổn sống qua ngày đoạn tháng tại Trương gia. Chính vì thế, cậu thấu hiểu và  rất cảm thông với những gì Nụ phải hứng chịu. Điều đó thôi thúc cậu Tư bất chấp hiểm nguy  để cứu cô khỏi những bàn tay tàn độc trong gia đình.

Sau khi đưa Nụ đến nơi an toàn, Phúc Điền dặn dò cô phải nhanh chóng trốn đi nơi khác sinh sống. Sợ mọi người trong nhà nghi ngờ, cậu Tư lập tức quay về nhà. Khi vừa về đến, Phúc Điền được chị dâu cảnh báo chuyện bà Cả và bà Ba đặt nghi vấn về việc cậu đột ngột mất tích lúc nửa đêm  Bà Tư dù không biết con trai có liên quan đến việc giải cứu Nụ hay không nhưng vẫn hối thúc con nên thu xếp và nhanh chóng quay lại làng Mộc để tránh mọi rắc rối, liên lụy không đáng có.

Vốn gian xảo, Phong Điền đã bí mật theo chân em trai và dễ dàng tóm được Nụ trong lúc cô gặp gỡ, quyến luyến cậu Tư. Phúc Điền vì chuyện này cũng không tránh khỏi vạ lây.

Trước mặt cả nhà, Nụ  khai ra chuyện Phong Điền suýt cưỡng đoạt cô nhưng lại  giấu nhẹm chuyện Phúc Điền đã ra tay giải nguy cho cô sau đó. Điều này khiến mẹ con bà Cả phải hậm hực “ngậm bồ hòn làm ngọt” bởi không có chứng cứ bắt tẩy mẹ con bà Tư.

Trung Điền dù không trách mắng em trai chuyện cứu Nụ nhưng đã nghiêm khắc nhắc Phúc Điền phải luôn nhớ trọng trách của bản thân với gia đình họ Trương. Cậu Ba cũng lệnh cho cậu Tư  phải lên đường sang làng Mộc tiếp tục chuyên tâm học hành.

Trước khi giã từ mẹ để sang nhà thầy Nhân, Phúc Điền không khỏi bàng hoàng đau khổ khi nghe bà Tư tiết lộ một sự thật nghiệt ngã…

 Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *