Nghiệp sinh tử P2 Tập 33: Hòa Hiệp đến nhà tìm Quỳnh Lam bất chấp lời ngăn cấm của mẹ

00:57 | 18/05/2021

Khi nghe con trai thổ lộ chuyện có tình cảm với tiểu thư Ái Nhi, bà Tư đã một mực ép Phúc Điền phải quên đi mối tình mà anh cho rằng đã khắc cốt ghi tâm. Bởi, hậu quả sẽ khôn lường nếu chuyện này chẳng may tới tai mẹ con bà Ba, những người đang nắm giữ quyền sinh sát ở Trương gia.

Dù rất đau lòng nhưng trước những lời khuyên của má Phúc Điền chỉ biết nuốt nước mắt âm thầm quay lại làng Mộc, mang theo khối tuyệt tình cần  vĩnh viễn chôn sâu vào quá khứ.

Trong khi đó, khi đưa Nụ lên chùa, bà Ba nói dối với sư cô rằng cô hầu gái này muốn quy y, cam tâm gửi phần đời còn lại nơi cửa Phật nhằm sám hối những tội lỗi trót gây ra. Sau khi bà ta ra về, Nụ đã kể lại toàn bộ sự thật với sư cô.

Thấu hiểu với nỗi khổ của nàng hầu, sư trụ trì khuyên Nụ nên đi xứ khác làm lại cuộc đời. Nghe theo lời dạy của sư, Nụ tức tốc ra đi.

Tuy nhiên, trên đường trốn chạy cô đã bị đám gia nhân của cậu Hai phát hiện và đuổi bắt. May thay, Tèo, Đen kịp xuất hiện và ra tay trợ giúp.Sau khi nghe Phúc Điền kể rõ nỗi khổ trong lòng, thầy Nhân khuyên cậu nên dũng cảm đối diện sự thật, đấu tranh bảo vệ tình cảm của mình. Thầy còn  động viên cậu Tư Trương gia hãy tìm Ái Nhi bày tỏ tình cảm và  cố gắng thuyết phục mẫu thân ủng hộ chuyện lương duyên của hai người.

Hiểu rõ  lời thầy chính là chân lý, là giải pháp tốt nhất để bản thân thoát khỏi nỗi u uất trong lòng, nhưng Phúc Điền không cách nào thực hiện những lời răn dạy ấy. Bởi lẽ, cậu không thể mang sự an nguy của hai  mẹ con cậu và tình yêu với Ái Nhi để đặt lên bàn cân chọn lựa.

Tuy nhiên, con tim đôi khi lại lấn át thắng lý trí. Phúc Điền mạo muội tìm đến Ngô gia trang thưa chuyện cậu phải lòng Ái Nhi  với Ngô lão gia. Vốn đã chấm Trung Điền là rể quý, ông Ngô cố tình chia cắt tình cảm của Phúc Điền và Ái Nhi bằng một thủ đoạn hết sức cao thâm…

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Gia Anh (Theo TTV)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *