Nghiệp sinh tử P2 Tập 45: Quỳnh Lam căm hận họ Trương hành hạ chị hai cô đến chết

21:04 | 30/05/2021

Chưa kịp mừng vui khi tìm lại được người chị gái thất lạc từ thời thơ ấu, Ái Nhi phải rơi vào tận cùng đau khổ khi hay tin Nụ đã chết. Nỗi đau thấu cao xanh ấy đã thôi thúc mợ Ba manh nha một kế hoạch trả thù người nhà họ Trương, những kẻ đã đẩy chị cô vào đoạn kết đầy oan khuất…

Để xác tín cùng Nụ, Ái Nhi đưa ra những dấu hiệu chứng tỏ cô chính là bé Ba của ngày xưa. Với những bằng chứng không thể phủ nhận,  hai chị đã tay bắt mặt mừng trong niềm xúc động vô bờ.

Sau giây phút mừng tủi, Ái Nhi dò hỏi chị về cái thai trong bụng. Nụ thừa nhận với em gái giọt máu ấy nó không phải của Đen như lời cô khai trước làng. Tuy nhiên, cô nhất quyết không nói cho Ái Nhi nghe danh tính của cha đứa bé. Bởi, Nụ tự hứa với lòng bằng mọi giá sẽ bảo vệ thanh danh cho người ấy.

Nghe nói Ái Nhi đang ngoài chòi củi với Nụ, Trung Điền lập tức ra tận nơi bắt cô về phòng  nhốt lại. Đó cũng là lần cuối cùng Ái Nhi được gặp người chị đã thất lạc suốt bao nhiêu năm.

Ngay trong đêm đó, lúc ngoài trời đang mưa giông Nụ đã bị kẻ giấu mặt chụp thuốc mê và mang đi mất dạng. Kỳ lạ là đúng vào thời khắc ấy Ái Nhi cũng mơ thấy ác mộng  chị hai đã âm thầm  bỏ cô mà đi.

Sáng hôm sau, Ái Nhi hớt hải chạy ra sau vườn tìm chị thì chiếc cũi đã trống trơn. Theo tin người nhà Trương gia báo lại, Nụ đã mất tích đêm qua. Quá đau xót, Ái Nhi đã buộc miệng gào thét gọi Nụ là chị hai khiến Phúc Điền lẫn Trung Điền đều không khỏi bất ngờ.

Vì quá sốc, Ái Nhi đã ngã bệnh khi tình cờ nghe được tin chị gái đã chết. Trong cơn sốt mê man cô  nghe bập bõm  cuộc nói chuyện giữa Nhài và bà vú. Người cho rằng cậu Hai là thủ phạm, kẻ suy đoán cậu Ba là hung thủ.

Sở dĩ họ giết Nụ vì muốn giấu nhẹm danh tính của cha đứa bé trong bụng cô ấy. Đã vậy, bà Năm cũng có phần trong việc đẩy cuộc đời Nụ đến đoạn cùng quẫn như hôm nay.

Tỉnh dậy, Ái Nhi cho rằng cả nhà họ Trương đều là những kẻ máu lạnh. Chị cô sống thiện lương nhưng lại nhận về một kết cục bi thảm. Oán hận dâng cao, cô quyết sẽ ra tay đòi lại công bằng cho chị bằng cách khiến từng người trong Trương gia phải nhận lãnh hậu quả.

 Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *