Nghiệp sinh tử phần 2 Tập 31: Nguyệt Ánh “bấn loạn” sau cái chết của con trai Bảo Điền  

15:43 | 14/05/2021

Bởi thù xưa và lòng tham muốn chiếm trọn gia tài, bà Cả Trương gia sẵn sàng ra chiêu độc với vợ thứ của chồng. Trong khi đó, vì cái chết của cậu út Bảo Điền, tai họa cũng bất ngờ ập xuống thân phận vốn đã hèn tủi của cô hầu gái đáng thương…

Không còn được gặp Phúc Điền, Ái Nhi  nghe lòng nhớ chàng khôn xiết. Tuy nhiên, vốn là người lý trí nên cô cũng không khỏi trăn trở bởi không biết lòng dạ chàng ấy ra sao? Liệu rằng người bạn đồng môn “tâm đầu lý hợp” ấy có thấu hiểu tấm chân tình mà cô chỉ riêng dành cho chàng?

Lúc này, ở Trương gia, bà Năm vì trúng độc kế của bà Cả nên tinh thần bấn loạn đến nỗi muốn quyên sinh theo Trương lão gia. Rất may, bà Tư đã phát hiện kịp thời nên chưa nguy hiểm tính mạng. Sợ lộ chuyện, bà Cả đành ngậm bồ hòn và diễn trò “mèo khóc chuột” nhằm qua mắt cả nhà.

Về chuyện của Nụ, để tránh những rối cũng như thị phi không đáng có cho nhà họ Trương, Bà Ba thuyết phục bà Cả gửi “vợ Bảo Điền” lên chùa quy y. Tuy nhiên, quyết định này khiến bà Năm kịch liệt phản đối. Bởi lẽ, Nụ phải ở lại Trương gia  thủ tiết thờ chồng và để hứng chịu những trận đòn có thể trút xuống bất cứ lúc nào từ bà.

Chứng kiến Nụ bị hành hạ triền miên, Phúc Điền vô cùng xót xa. Thế nhưng, vì sự cảnh cáo, can ngăn của mẹ,  cậu đành trơ mắt đứng nhìn cô hầu gái tội nghiệp phải cắn răng chịu đựng những trận đòn thừa sống thiếu chết của một bà mẹ hoảng loạn vì mất con.

Khi Nụ bị đánh đến ngất xỉu và bị mang nhốt ngoài chòi sau vườn,  Phong Điền thừa cơ hội này định giở trò đồi bại với cô. Thế nhưng, Phúc Điền kịp phát hiện  và ra tay đánh hắn bất tỉnh.

Hành động của cậu Tư chẳng may bị chị dâu Hương Liên  tận mắt chứng kiến. Đúng lúc đó, bà Năm trong cơn điên loạn cũng tìm đến định sát hại Nụ. Tình thế cấp bách, Phúc Điền cùng chị dâu chỉ kịp đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo…     

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Anh (theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *