Nghiệp sinh tử P2 Tập 24-25: Thanh Thức ôm mối hận ngày bé vì sự ức hiếp

17:43 | 09/05/2021

Kế hoạch trả thù Tèo, Đen của Phong Điền đã bị em trai cao tay phá hỏng. Điều đó càng khiến cậu Hai càng thêm uất ức. Trong khi đó, Ngô lão gia gấp rút cậy người sang nhà họ Trương đánh tiếng khi phát hiện ra thân thế của Trung Điền…    

Vốn không ưa những thành viên trong nhà họ Trương, đặc biệt là gã cậu Hai hám gái, Đen và Tèo quyết định ra giải cứu cho một cô gái đáng thương sắp sửa trở thành “con mồi” của hắn ta.

Mặc dù kế hoạch giải cứu đã thành công như dự tính, giải nhưng cả Đen và Tèo đều tỏ ra lo lắng thay vì vui mừng vì vừa làm được việc tốt. Bởi, bọn họ không còn lạ gì với tính tiểu nhân, thù dai của Phong Điền.

Hắn nhất định sẽ tìm cách trả thù đối phương. Chính vì vậy, Đen nói với bạn mình anh bắt đầu cảm thấy lo sợ cho an nguy của cả hai. Đúng như dự đoán của Đen, nhân cơ hội bị phá đám “chuyện tốt”, Phong Điền  quyết định sẽ dạy cho hai tên tá điền lắm chuyện một bài học xương máu.

Cụ thể, hắn cùng tên Ất, tay hầu thân cận đã bày ra  một kế hoạch đê hèn giăng bẫy Tèo. Kết quả là, anh ta bị kết tội cưỡng hiếp cô gái tâm thần và bị đánh đến thừa sống thiếu chết để ép phải nhận tội.

Trong một diễn biến khác, Ngô lão gia vì buồn rầu do công việc làm ăn thất bại đã tìm đến tửu điếm giải sầu. Đang lúc tâm trạng rối bời  ông tình cờ nghe nói về Trung Điền, người được mệnh danh là chàng công tử  tuổi trẻ tài cao, cũng  chính là con trai thứ của nhà họ Trương nức tiếng giàu có.

    

Sau khi tìm hiểu về thân thế của Trung Điền, Ngô lão gia đã sắp đặt cuộc thương thuyết làm ăn với anh. Qua cuộc trao đổi ấy, ông nhận thấy lời đồn về cậu Ba Trương gia là sự thật. Điều đó thôi thúc ông ta manh nha một kế hoạch lớn trong đầu… 

Trong lúc Phong Điền còn đang hả hê khi chứng kiến Tèo và Đen phải cầu xin tha thứ và thừa nhận tội trạng mà mình không làm thì Trung Điền xuất hiện. Hiểu rõ đây chính là trò bẩn của anh trai nên cậu Ba đã khéo léo mở đường cho Tèo, Đen thoát tội. Ngoài ra, cậu ấy  còn xa gần cảnh báo cậu Hai  nếu còn  cố gây chuyện sẽ phải  rước họa vào thân.

Sau khi biết  Trung Điền là người giỏi tính toán làm ăn lại là người nắm quyền hành gia sản Trương gia, ông Ngô  lập tức cậy  bà mai đến đánh tiếng với họ Trương. Mục đích chính là  mong muốn được  gả con gái Ái Nhi cho cậu ba nhà họ Trương.

Lúc này ở làng Mộc, chứng kiến Phúc Điền và Ái Nhi tâm đầu ý hợp bên nhau, ông Tơ, bà Nguyệt đã quyết định  se kết  duyên  lành cho họ. Đặc biệt  khi bà Nguyệt đã nhận ra Ngô Nhi ấy chính là nữ cải nam trang.

Khi cả hai đang vui vẻ đàm đạo bên nhau thì Ái Nhi nhận tin phụ thân lâm trọng bệnh nên  nhắn cô  phải về nhà gấp. Ái Nhi quyến luyến không muốn rời xa Phúc Điền nhưng vì chữ hiếu khó có  thể tiếp tục ở lại.

Phúc Điền theo lệnh thầy Nhân dọn dẹp phòng cho bằng hữu và vô tình phát hiện từ vật dụng đến cách bày trí trong phòng Ngô Nhi giống của một nữ nhân..

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *