Nghiệp sinh tử P2 Tập 29: “Chồng” của Thanh Hiền bất ngờ gặp họa trong tập phim mới

16:03 | 12/05/2021

Biết Ái Nhi có tình cảm với Phúc Điền, Ông Ngô khuyên can con gái nên từ bỏ mối quan hệ này. Bởi, ông cho rằng Phúc Điền là người không đáng tin cậy.  Cậu ta giấu giếm thân phận, và có ý đồ lợi dụng  Ái Nhi vì biết cô là tiểu thư nhà danh giá. 

Trái với những gì cha khuyên, Ái Nhi dù không biết rõ gia thế của Phúc Điền  nhưng vẫn một mực lên tiếng bảo vệ chàng. Tất cả là vì cô tin tưởng  vào nhân cách của người con trai mà cô đem lòng yêu mến.

Hay tin anh ba về nhà, Phúc Điền vội vã sang phòng trước để vấn an, sau là muốn thưa cùng anh chuyện bản thân đã phải lòng tiểu thư Ái Nhi. Thế nhưng, khi chưa kịp mở lời, cậu Tư đã bị anh trai lên tiếng nhắc nhở về trọng trách với gia đình. Trung Điền còn khéo léo dặn dò em trai không nên vướng vào  chuyện nhi nữ thường tình mà lãng quên lời phó thác của cha.

Hiểu rõ tâm ý của anh Ba, Phúc Điền đành im lặng. Anh dặn lòng phải chôn chặt khối tình riêng vừa kịp chớp. Bởi lẽ, bản thân anh biết phải làm gì khi tất cả việc lớn, nhỏ, chung, riêng đều do Trung Điền quyết định?

Lại nói về bà Cả, vì lo sợ Bảo Điền tỉnh lại sẽ khai ra thủ phạm đã xô cậu xuống sông nên bà ta cho người lén đầu độc cậu út. Khi thấy bệnh tình Bảo Điền không thuyên giảm, bà Cả nhân cơ hội này bày cách cho bà Năm mời thầy cúng rước vong. Xót con, bà Năm đã  làm theo chỉ dẫn của chị Cả. Chứng kiến em trai bị phơi nắng còn Nụ bị đọa đày, Phúc Điền lao vào can ngăn bất chấp cơn tam bành của má Năm.

Nhưng rồi, mọi nỗ lực cứu em trai của cậu Tư đều thất bại. Cái chết của Bảo Điền một lần nữa khiến Trương gia dậy sóng. Kẻ hả hê vì quỷ kế đã thành công mỹ mãn. Người phải gánh chịu oan khuất và  rơi vào cuộc sống đọa đày, đau khổ đến  cùng cực…

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *