Nghiệp sinh tử P2 Tập 67: “Cậu Tư” Hòa Hiệp hồn lìa khỏi xác sau cú đâm chí mạng

15:25 | 25/06/2021

Quay về từ cõi chết, Trung Điền vẫn không nỡ chỉ tội em trai chính là kẻ thủ ác. Tuy nhiên, sự thiện lương ấy vẫn không đủ sức thuyết phục Phúc Điền quay đầu sám hối. Kết cục nào cho kẻ vì tham vọng bất chấp luân lí, tình thâm?

Trước công đường, thay vì chỉ tội em trai chính là kẻ thủ ác, Trung Điền  lại cố ý khai với quan khâm sai anh bị mất trí nhớ. Chính vì thế bản thân không thể nhớ được ai là thủ phạm đã xô anh xuống vực. Anh chỉ xin phép quan cho mình được đưa vợ về nhà bởi cô ấy không làm gì gây hại đến Trương gia.

Nghe đến đây,  Phúc Điền đã  thở phào nhẹ nhõm vì trước mắt hắn ta tạm thời không bị truy cứu. Ngay khi kết thúc phiên xử, cậu Tư Trương gia lập tức đến điểm hẹn gặp  tên quan huyện. Phát hiện Phúc Điền trở mặt, hắn ta quyết lấy mạng kẻ phản bội trước khi bị sa lưới.

Sau khi chứng kiến tên quan huyện bị bắt đi, Phúc Điền vội quay về nhà. Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ chồng Trung Điền và chứng kiến họ thật lòng yêu thương nhau, hắn vô cùng căm phẫn, quyết  sẽ phá nát hạnh phúc vừa kịp chớm kia.  Điều đáng tiếc rằng, hắn ta vẫn chưa biết bản thân đã hồn lìa khỏi xác sau cú đâm chí mạng của tên quan huyện.

Trong khi đó,  Trung Điền giải thích với má Tư anh quay về để sắp xếp việc nhà chứ không có ý chỉ tội Phúc Điền. Bởi lẽ, em trai  trở nên xấu xa cũng một phần có lỗi nơi anh. Hồn Phúc Điền lén nghe câu chuyện vẫn không tin những lời ấy được thốt ra  từ tận đáy lòng của một người anh.

Đang lúc câu chuyện dở dang thì cả nhà họ Trương nhận hung tin Phúc Điền đã chết.  Lúc này, hồn của hắn cũng bàng hoàng khi biết bản thân đã ra người thiên cổ trong khi bao tham vọng vẫn còn  đang  bỏ ngỏ. Nhưng, dù có tiếc nuối, thét gào  thế nào hắn cũng phải theo chân Hắc, Bạch vô thường  về âm ti để nghe phán tội…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *