Nghiệp sinh tử – Phần 2 – Tập 30: Nguyệt Ánh uất ức vì bị “bà Cả” Phương Dung chiếm đoạt tài sản

23:08 | 13/05/2021

Sau cái chết của Bảo Điền, Trương gia bắt đầu đối mặt  với một cuộc chiến giành gia sản. Kẻ khơi mào không ai xa lạ đó chính là mẹ con bà Cả. Tuy nhiên, thế thượng phong sẽ thuộc về ai khi kẻ nắm trong tay quyền hành lại là cậu Ba Trung Điền?

Đám tang Bảo Điền vừa xong, bà Cả lập tức cho họp mặt gia đình. Mục đích là chiếu  theo chúc thư của Trương lão gia  lấy lại phần tài sản của  bà Năm. Điều đó khiến bà ta uất ức phản kháng kịch liệt, thậm chí lên tiếng chỉ trích các bà lớn toa rập hại mình.

Chứng kiến cảnh má Năm gào khóc, chửi rủa, Phúc Điền nói với mẹ chúc thư thật đáng sợ.  Nó đúng ra không nên tồn tại bởi đó là thứ ma lực khơi gợi lòng tham và khiến   cho cả nhà phải  giành giật, nghi kỵ và hãm hại lẫn nhau. Cậu  không giống như họ bởi  mối bận tâm duy nhất chỉ là tình yêu dành cho Ngô tiểu thư.

Vốn manh nha chiếm trọn phần gia sản vừa lấy lại của bà Năm, bà Cả đã khéo nhắc nhở con trai phải cư xử chừng mực với vợ để cả hai nhanh chóng có quý tử và hợp pháp chiếm giữ phần gia tài theo di chúc.

Trong khi đó, sau khi nhìn thấu tâm địa chị Cả, bà Ba cũng hối thúc Trung Điền nhanh chóng cưới  vợ  và sinh con nối dõi. Tất cả không chỉ vì phần gia sản có thêm theo chúc thư mà còn vì vị thế của mẹ con bà trong gia đình này.

Không cần đợi con trai gật đầu đồng ý, Bà  háo hức  thông báo   đã tìm được nơi hỏi cưới cho con.  Đó là con gái của ông Ngô, một thương buôn có tiếng trên thương trường. Nghe đến  Ngô lão gia, Trung Điền nghi ngờ ông ta đánh tiếng gả con gái  cho cậu  chắc chắn là có ý đồ bất minh…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Anh (Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *