Ngô Kiến Huy ra mắt MV quay tại Nha Trang cùng thông điệp nhân văn

10:32 | 01/03/2021
MV Quay lại lại yêu là món quà nam ca sĩ dành tặng các cặp đôi với thông điệp nhân văn.

Tối 28/2, ca sĩ Ngô Kiến Huy cho ra mắt ca khúc mới mang tên Quay lại lại yêu kết hợp với Vương Anh Tú. Ngô Kiến Huy cho biết gần đây Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng mà kỹ tính lựa chọn ca sĩ cho những ca khúc của mình, Quay lại lại yêu là bài hát dành riêng cho nam ca sĩ. Anh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Bình Nguyên và DOP Sang Nguyễn – 2 đạo diễn từng thực hiện MV Yêu không đường lui của anh tại Hàn Quốc.

MV Quay lại lại yêu được quay tại một căn vila tại Six Senses, vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ý tưởng quay MV được chính quản lý của nam ca sĩ phác lên sau khi kết thúc chuyến đi đến vịnh Ninh Vân vào năm ngoái và ở chính căn phòng này. Căn phòng thực hiện MV cũng chính là căn phòng đầu tiên được Six Senses xây dựng 16 năm trước.

MV là câu chuyện về chàng trai đi du lịch một mình, vô tình khách sạn lại xếp vào đúng căn phòng năm xưa anh và người yêu từng ở. Không gian mở của căn phòng khiến những kỷ niệm cũ ùa về, mọi ngóc ngách đều hiện lên dáng vẻ người anh yêu.


Vào vai cô gái trong MV là nữ diễn viên sinh năm 1999 – Trâm Ngô. Cô cho biết đây là MV đầu tiên được đóng toàn cảnh lãng mạn, trước đó cô cũng tham gia một vài dự án nhưng hầu như luôn phải đóng cảnh khóc lóc, đau khổ.

Ngô Kiến Huy tâm sự đầu tư cho sản phẩm âm nhạc chính là lời cảm ơn của anh gửi đến các nhạc sĩ và khán giả. MV lần này là món quà nam ca sĩ gửi đến các cặp đôi với thông điệp: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu”.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *