Ngô Ngọc Gia Hân nhờ khán giả đặt tên cho bộ Quốc phục sẽ đi chinh chiến tại đấu trường quốc tế

11:20 | 02/03/2022

Sau đêm chung kết “Miss Teen International Việt Nam 2021” được diễn ra vào tối ngày 19/2, đại diện Việt Nam- người đẹp xuất sắc đăng quang Ngô Ngọc Gia Hân và hành trình đến với “Miss Teen International” càng được công chúng dành sự quan tâm nhiều hơn.

tm-img-alt

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam chuẩn bị sang Philippines thi đấu vào tháng 7 tới, Gia Hân và ê-kíp đang tích cực chuẩn bị để Việt Nam xuất hiện trên trường thi đấu quốc tế với diện mạo hoàn hảo nhất.

tm-img-alt
Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh tài năng, cô gái Ngô Ngọc Gia Hân suất sắc đăng quang “Miss Teen International Việt Nam 2021”

Ngoài việc rèn luyện, bổ sung các kỹ năng của một thí sinh khi tham gia “Miss Teen International” cho Ngô Ngọc Gia Hân, ê-kíp cũng băn khoăn để chọn ra những bộ trang phục phù hợp, ấn tượng và ý nghĩa để Gia Hân tiến vào cuộc thi. Mới đây, trên fanpage chính thức của “Miss Teen International Việt Nam 2021” đã công bố hình ảnh bộ quốc phục đại diện Việt Nam sẽ mang đến “Miss Teen International”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bộ quốc phục được thiết kế với tông màu đen chủ đạo, chất liệu sử dụng là nilon tự phân huỷ với ý nghĩa  hướng đến mục đích bảo vệ môi trường. Với những điểm nhấn nhẹ nhàng, bộ quốc phục vừa tôn lên vẻ đẹp hình thể của Gia Hân vừa mang ý nghĩa đặc biệt đúng với tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, điều ê-kíp và đại diện Việt Nam đang đắn đo hiện tại chính là chọn một cái tên phù hợp cho “đứa con tinh thần” này.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau những lần đưa ra ý kiến, Ngô Ngọc Gia Hân đã quyết định “một công đôi việc” khi chọn cách nhờ người hâm mộ đặt tên cho bộ quốc phục mình sẽ mang đi Philippines.

tm-img-alt
tm-img-alt

Theo đó, cô sẽ để người hâm mộ đặt tên và dành phần quà 10 triệu đồng cho cái tên được ủng hộ nhiều nhất thông qua các bình chọn trên mạng xã hội.

tm-img-alt
tm-img-alt

Việc để khán giả đặt tên cho quốc phục theo Gia Hân là cách tốt nhất để “Miss Teen International Việt Nam 2021” có sự kết nối mật thiết hơn với công chúng. Điều này cũng làm cho quốc phục Việt Nam càng trở nên ý nghĩa hơn.

tm-img-alt

Người đẹp chia sẻ trên fanpage: “Mới đây, mình cùng với các anh chị quản lý của Q-Talent cuối cùng cũng đã lựa chọn được bộ quốc phục ưng ý nhất để cùng đồng hành với mình tại Philippines. Bộ quốc phục được thiết kế từ chất liệu nilon tự phân hủy, với mục đích đầu tiên là để bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chúng mình vẫn chưa thực sự nghĩ ra được một cái tên phù hợp cho bộ quốc phục này. Bởi vậy, chúng mình muốn nhờ đến ý kiến của mọi người. Hãy comment cái tên mà bạn cảm thấy phù hợp nhất dưới bài viết này. Cái tên hay nhất, bên cạnh việc được sử dụng để đặt cho bộ quốc phục xinh đẹp này, chúng mình cũng sẽ gửi đến cho bạn một phần quà để thay lời cảm ơn”.

tm-img-alt

Thể lệ tham gia cuộc thi đặt tên cho bộ quốc phục của Việt Nam tại “Miss Teen International 2021”

– Like Fanpage “Miss Teen International Việt Nam 2021”

– Like và share bài viết lên trang cá nhân ở chế độ công khai.

– Comment tên trang phục và số điện thoại của bạn dưới bài viết.

– Giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng.

G.H (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *