Ngô Phương Anh – Từ “Ác nữ” lắm chiêu đến Ngự tỷ lạnh lùng xinh đẹp của Bánh Mì Ông Màu 2

23:31 | 25/02/2022

Đều tham gia hai phần của phim Bánh Mì Ông Màu, Ngô Phương Anh đã có sự chuyển mình vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Từ một “Ác nữ” lắm chiêu vì tình, cô hóa thân thành một “Ngự tỷ” xinh đẹp, lạnh lùng khi gánh trên lưng mối thù hận của gia đình.

Có lẽ, nhân vật tiểu thư Bích Ngọc do Ngô Phương Anh thủ vai trong phần 1, đã tạo nên nhiều ác cảm, cùng bao sự phẫn nộ đến từ khán giả. Cũng bởi sự ích kỷ, chiêu trò để giành giật những thứ mà mình muốn. Sang đến phần 2, nữ diễn viên đã tạo nên sự khác biệt cực kỳ lớn, có thể nói là “thay máu” toàn diện khi vào vai Hoàng Hảo, một cô gái lạnh lùng, xinh đẹp, gánh trên lưng mối thù hận đối với gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam).

Vui mừng vì nhân vật bị khán giả “ghét cay ghét đắng”

Khán giả đã từng vô cùng ác cảm và “ghét cay ghét đắng” nhân vật Bích Ngọc của nữ diễn viên Ngô Phương anh trong phần 1 của Bánh Mì Ông Màu. Dù nhận được bao lời mắng nhiếc từ khán giả bởi vai Bích Ngọc, song nữ diễn viên Ngô Phương Anh lại rất vui vẻ và hài lòng. Một cô nàng ích kỷ, lắm mưu mô vì muốn giành giật tình yêu như Bích Ngọc, thì làm sao có thể nhận được sự thông cảm, yêu mến từ khán giả? Khi người xem càng ghét Bích Ngọc, càng chứng tỏ khả năng diễn xuất, cũng như việc Ngô Phương Anh đã lột tả thành công, thổi “cái hồn” vào cho nhân vật.

Cứ tưởng hình bóng “ác nữ” của Bích Ngọc quá ấn tượng, lấn sâu trong lòng khán giả xem phim, rồi mọi người sẽ “ghét lây’ Ngô Phương Anh khi tiếp tục tham gia phần 2. Nào ngờ nhân vật Hoàng Hảo của nữ diễn viên trong Bánh Mì Ông Màu 2 lại nhận được nhiều sự yêu mến và thương cảm từ khán giả. Nữ diễn viên vui vẻ bộc bạch : “Hoàng Hảo may mắn được khán giả dành những lời ngọt ngào. Họ cảm thương cho cô vì suốt ngày bị bà Vân (Hoài An) ức hiếp.”

Dưới cảm nhận của Ngô Phương Anh, nhân vật Hoàng Hảo không thuộc tuyến phản diện, mà góc khuất của nhân vật này vô cùng đáng thương. Bởi do cô luôn ôm mối thù hận, nghĩ rằng cái chết của ba mẹ đều có dính líu tới ông Màu. Tuy rằng Hoàng Hảo bề ngoài như người đang chịu ơn gia đình ông Màu, lúc nào cũng ngoan ngoãn và dạ thưa mọi lời bà Vân sai bảo, nhưng trong tâm cô luôn ẩn chứa sự căm phẫn tột cùng dành cho gia đình này.

Ngô Phương Anh tiết lộ rất “ngưỡng mộ” Lương Thế Thành

Hóa thân thành “Ngự tỷ” Hoàng Hảo xinh đẹp, lạnh lùng và tài giỏi, Ngô Phương Anh may mắn được dóng cặp cùng với hai “nam thần” của màn ảnh nhỏ phim Việt – Lương Thế Thành và Lý Bình. Cô cùng với Lý Bình vốn dĩ đã quen biết nhau và thân từ trước, nên khi biết sẽ cùng đóng phim với nhau, có nhiều phân đoạn tình cảm, cả hai đều rất háo hức.

Còn đối với Lương Thế Thành, Ngô Phương Anh cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể đóng cặp cùng với đàn anh trong nghề mà cô rất ngưỡng mộ. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ : “Với những phân đoạn tình cảm đầu tiên, Phương Anh có phần hơi bối rối vì từ khi còn là sinh viên trường sân khấu, mình đã rất ngưỡng mộ anh.” Sau khi được hợp tác chung với Lương Thế Thành, nữ diễn viên càng quý mến anh hơn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn dìu dắt và giúp đỡ đàn em.

Trưởng thành không còn cha mẹ bên cạnh, Hoàng Hảo đã rất đáng thương. Nhưng kể từ khi trở thành người yêu của Minh Khôi (Lương Thế Thành), cô lại càng đáng thương hơn bao giờ hết. Một lòng dành trọn tình cảm cho đối phương, song Minh Khôi chỉ xem Hoàng Hảo là “con cờ” để hỗ trợ anh trong cuộc chiến giành quyền lực. Liệu rằng con đường của Hoàng Hảo sau này sẽ như thế nào?

Bánh Mì Ông Màu phần 2 được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *