Ngô Thanh Vân tự hào khi là “đả nữ duy nhất ở Việt Nam”

10:02 | 15/08/2020
Ngô Thanh Vân tự hào khi trả lời phỏng vấn báo nước ngoài rằng cô là đả nữ duy nhất của điện ảnh Việt Nam.

Mới đây, trang Deen of Geek – một trang tin văn hóa và giải trí của Mỹ đã có một bài phỏng vấn riêng với nữ diễn viên Ngô Thanh Vân về bản thân cô cũng như những dự án phim hành động mà cô từng tham gia.

Sau khi góp mặt trong bộ phim hành động mới của Netflix mang tên The Old Guald, Ngô Thanh Vân đã bắt đầu nhận được sự chú ý từ báo chí nước ngoài.

Ngô Thanh Vân trong phim The Old Guard

Những bộ phim mà Ngô Thanh Vân từng tham gia làm cho phóng viên của Deen of Geek vô cùng bất ngờ và thán phục như Dòng máu anh hùng, Hai Phượng, từ bom tấn Hollywood Star Wars: The last Jedi cho đến gần đây là Da 5 Bloods và The Old Guard của Netflix.

Khi được phóng viên hỏi về bộ phim Dòng Máu Anh Hùng, Ngô Thanh Vân đã trả lời: “Dòng Máu Anh Hùng là bộ phim đột phá của tôi. Đó chính là bộ phim mang về cho tôi danh hiệu đả nữ đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam. Tôi đã được ủng hộ bởi người Việt. Khán giả khuyến khích tôi thực hiện thêm phim hành động và từ lúc ấy tới nay, tôi đã trở thành đả nữ duy nhất của điện ảnh Việt Nam”.

Phát ngôn trên của nữ diễn viên có tính chủ quan cao vì ngoài cô, còn có những nữ diễn viên phim hành động Việt khác như Trương Ngọc Ánh và Nhung Kate. Nhưng cũng không thể phủ nhận, Ngô Thanh Vân đang là nữ diễn viên phim hành động thành công nhất tại Việt Nam.

Poster của phim Hai Phượng.

Trong bộ phim The Old Guard lần này, Ngô Thanh Vân đóng vai Quỳnh – một nữ chiến binh bất tử người Việt từng chiến đấu bên cạnh Charlize Theron.

Được biết trong kịch bản gốc, Quỳnh có tên là Noriko và là người Nhật. Khi được lựa chọn vào vai, Ngô Thanh Vân đã yêu cầu nhà sản xuất thay đổi nguồn gốc của nhân vật và nhận được sự đồng ý.

Những hình ảnh trong The Old Guard.

Đạo diễn của The Old Guard cũng từng chia sẻ, nhân vật Quỳnh rất có thể sẽ trở thành phản diện chính trong phần 2 của phim.

Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân trên báo chí nước ngoài cũng đánh dấu một cột mốc khi những tài năng đến từ Việt Nam đang bắt đầu nhận được sự chú ý và công nhận từ cộng đồng quốc tế.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.