Ngoại hình gầy gò bất ngờ của Nam vương Thuận Nguyễn

13:32 | 15/03/2021
Ngày 11/3, cư dân mạng bất ngờ với hình ảnh của Thuận Nguyễn gầy rộc, trơ xương. Trước ngoại hình khác lạ của nam diễn viên nhiều khán giả bộc lộ sự tò mò, thắc mắc về ngoại hình của Thuận Nguyễn.

Ngoại hình của Thuận Nguyễn gây chú ý bởi khác xa so với hình ảnh vạm vỡ, rắn chắc trước đây. Nam diễn viên thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng với cơ thể gầy gò, sắc mặt tím tái. Xương sườn và xương gò má của nam diễn viên nhô cao, tay chân khẳng khiu không còn cơ bắp như trước.

Nhiều người hâm mộ bình luận đây là tạo hình của Thuận Nguyễn trong dự án phim sắp tới, nam diễn viên đang ép cân hy sinh cho nghệ thuật. Tuy nhiên với ngoại hình gầy gò khác lạ và thần thái xuống sắc không ít cư dân mạng xót xa, bày tỏ sự lo lắng và quan tâm đến Thuận Nguyễn.

Trước những bình luận của cộng đồng mạng cho rằng nam diễn viên đang đầu tư ngoại hình cho dự án phim sắp tới không ít người hâm mộ dành lời khen ngợi và hy vọng đây sẽ là dự án thành công đối với Thuận Nguyễn và ekip bộ phim. Ngày 9/3, tài khoản Instagram của Thuận Nguyễn đăng tải hình ảnh, nam diễn viên trông vẫn khoẻ khoắn với ngoại hình không mấy khác biệt với hình ảnh gầy rộc, trơ xương như ngày hôm nay.

Quản lý truyền thông của Thuận Nguyễn hiện tại không liên lạc được với anh, vì vậy nam diễn viên sẽ thông tin đến truyền thông nguyên nhân của tấm hình gầy rộc, khác thường trên mạng xã hội sau.

Thuận Nguyễn là diễn viên sở hữu ngoại hình chuẩn người mẫu, anh được đào tạo bài qua trường lớp và hiện là một gương mặt quen thuộc tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ, đồng thời Thuận Nguyễn còn tham gia đóng nhiều bộ phim và vở kịch nổi tiếng như: Anh muốn quên em không? , Chuyện tình Bangkok, Ma nữ si tình, Dream Boys, Mẹ chồng rắc rối…

Năm 2017, Thuận Nguyễn được vinh danh với ngôi vị Á vương trong cuộc thi Nam Vương toàn cầu tổ chức tại Thái Lan.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *