Ngọc Sơn thể hiện khả năng vũ đạo cực đỉnh trong Khoảnh khắc rực rỡ

11:24 | 01/11/2022

Tập 29 Khoảnh khắc rực rỡ với sự góp mặt của danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn. Nam nghệ sĩ đã trải lòng về những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời cùng MC Nguyên Khang.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời, Ngọc Sơn kể đó chính là lúc lần đầu tiên bước lên sân khấu hát bài “Nhớ” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, sau 6 tháng chờ đợi trong vai trò hát lót cho ca sĩ khác. “3 ngày sau xuất hiện bài hát Lòng mẹ 2 thì Ngọc Sơn trở thành một hiện tượng,,,” – nam danh ca bồi hồi nhớ lại,

Sau thành công của sáng tác Lòng mẹ 2, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn tiếp tục ghi dấu ấn với hàng loạt ca khúc ăn khách như: Nhớ về em, Giận hờn, Đêm cuối, Đêm buồn phố thị, Tình cha… Nam danh ca thừa nhận khoảnh khắc rực sáng của sự nghiệp ca hát của mình là vừa có được giải thưởng chuyên nghiệp, vừa có được tình cảm của “đại gia đình” (cách Ngọc Sơn thân thương gọi người hâm mộ của mình).

Trong chương trình, MC Nguyên Khang còn đưa ra thử thách nhảy theo nhạc dành cho đàn anh. Dù đã ở độ tuổi ngũ tuần nhưng Ngọc Sơn vẫn thể hiện những bước nhảy cực kỳ khỏe khoắn và đẹp mắt trên nền nhạc sôi động khiến MC Nguyên Khang thán phục.

Cuối chương trình, Ngọc Sơn thể hiện ca khúc Lòng mẹ để tưởng nhớ thân mẫu và tri ân khán giả. Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.

 

Tập 29: https://youtu.be/q37O8siz1Rs

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *