Ngọc Thanh Tâm bày tỏ quan điểm về “rich kid”, khẳng định không có chuyện sinh ra từ vạch đích 

23:42 | 07/04/2022

Tập 1 show thực tế cá nhân “Not Just A Rich Kid” của Ngọc Thanh Tâm đã chính thức lên sóng vào tối 7/4. 

Sau thời gian nhá hàng những điều thú vị về show thực tế cá nhân về đề tài “rich kid” mang tên “Not Just A Rich Kid”, vào tối 7/4, Ngọc Thanh Tâm đã chính thức ra mắt tập đầu tiên. Với tựa đề “Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu”, tập 1 “Not Just A Rich Kid” được xem là thước phim giới thiệu sơ về cuộc sống chuẩn rich kid của Ngọc Thanh Tâm. Từ chạy xe sang, không gian nhà riêng sang trọng, cho đến hội bạn toàn nghệ sĩ. Thậm chí, cô còn sẵn sàng chi ngàn đô chỉ để tổ chức một buổi tiệc xa hoa để mời hội bạn thân (Quốc Thiên, Khải Đăng, La Quốc Hùng, S.T Sơn Thạch…) tới dự.

Như thông tin đã giới thiệu trước đó, việc nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình một cách hoành tráng, chỉn chu như các ngôi sao Quốc tế vẫn còn là điều xa lạ, và lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ tiên phong mở ra một chủ đề mới tại showbiz Việt. Ở “Not Just A Rich Kid”, sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống của một “Rich Kid” Ngọc Thanh Tâm, bên cạnh sự nghiệp điện ảnh. Do đó, những chia sẻ lần đầu tiên về cuộc sống cá nhân, những điều thú vị xoay quanh cuộc sống của cô đều được công khai.

Nếu như khán giả vẫn luôn nhắc đến Ngọc Thanh Tâm là “rich kid” sinh ra từ vạch đích, không thiếu gì ngoài điều kiện. Thậm chí, danh xưng “rich kid” này còn khiến nữ diễn viên sinh năm 1993 nhận không ít bình luận trái chiều từ công chúng, cho rằng ngoài cuộc sống giàu sang cô không có gì đáng bàn đến. Thì ngay mở màn tập 1 “Not Just A Rich Kid”, Ngọc Thanh Tâm sẵn sàng đối diện với danh xưng “rich kid” và khẳng định, không hề có chuyện sinh ra từ vạch đích như mọi người nghĩ.

“Đối với Tâm định nghĩa rich kid rất đơn giản, đó là những đứa con được sinh ra trong những gia đình có điều kiện. Cho dù họ 30, 40 hay 50 tuổi, nhưng nếu họ được sinh ra sẵn trong gia đình có điều kiện thì Tâm nghĩ họ nên được gọi là rich kid.

Tâm thấy rich kid là được sinh ra gần vạch đích chứ không phải ở ngay vạch đích, họ có điều kiện để tới cái đích sớm hơn thôi. Còn để nói được sinh ra ngay vạch đích là vô lý, vì không ai sinh ra đã có tất cả mọi thứ được, nhất là cái kiến thức. Rich kid họ cũng vậy thôi, họ cũng phải rất cố gắng, đọc sách, học hành này nọ thì mới có những điều đó, chứ không thể sinh ra là có sẵn, không bao giờ”, Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn bộc bạch.

Và để khán giả có cái nhìn khách quan nhất về Ngọc Thanh Tâm, hội bạn thân gồm Quốc Thiên, Khải Đăng, S.T Sơn Thạch… và cả ekip của cô cũng có những chia sẻ về lý do thân thiết, cũng như tính cách ít người biết của nữ diễn viên.

Một điểm đáng chú ý nữa ở tập 1 “Not Just A Rich Kid”, cũng là tựa đề cho tập mở màn “Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu”, chính là độ chịu chi của Ngọc Thanh Tâm. Chỉ nhằm mục đích muốn tụ họp hội bạn thân mà cô sẵn sàng bỏ ngàn đô đặt khách sạn hạng sang, tự tay bàn bạc thực đơn với bếp trưởng và vào bếp chuẩn bị món ăn, lên ý tưởng trang trí bữa tiệc sao cho đẹp mắt, xa hoa nhất. Cũng trong lúc chuẩn bị cho bữa tiệc ngàn đô này, những nét tính cách rất riêng của Ngọc Thanh Tâm đã được bộc lộ chân thực nhất. Đó là việc cô “nổi quạu” chỉ vì ekip làm sai ý, chứng minh cho lời nhận xét từ trợ lý thân cận rằng Ngọc Thanh Tâm rất cầu toàn tỉ mỉ là chính xác.

Với thời lượng gần 30 phút, “Not Just A Rich Kid” đã cho khán giả biết thêm nhiều mới mẻ về một Ngọc Thanh Tâm hoàn toàn khác với những gì mọi người vẫn thấy qua các vai diễn. Các thước phim, bối cảnh đều được thực hiện chất lượng không thua kém bất kỳ show thực tế cá nhân Quốc tế nào. Sau khi tập 1 lên sóng, nhiều khán giả và dân trong nghề cũng bày tỏ sự bất ngờ trước độ chỉn chu, chơi lớn lần này của Ngọc Thanh Tâm. Ở những tập tiếp theo, nữ diễn viên hứa hẹn sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ mới, không thể kém độ xa hoa, chuẩn một show thực tế cá nhân.

Các tập tiếp theo của “Not Just A Rich Kid” sẽ lên sóng trên kênh Youtube Ngọc Thanh Tâm vào tối thứ 5 hàng tuần.

*Link tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=0Ck76bI-zKY

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *