Ngọc Thanh Tâm lừa Trịnh Thảo bán thận lấy tiền trả nợ

22:30 | 17/10/2023

Tập 2 web drama Ngọc Thanh Tâm hút gần 19 ngàn lượt xem công chiếu.

Tối 17/10, tập thứ 2 web drama Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm lên sóng. Nếu như ở tập 1 khép lại với hình ảnh Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm) đang đau đớn sau cuộc phẫu thuật lấy thận, thì tập 2 nối tiếp câu chuyện bằng câu chuyện không thể éo le hơn, khi Lý Thanh phát hiện mình và Hải Chằn (Võ Tấn Phát) bị lừa. Vừa mất thận vừa không có tiền, cả hai nghĩ cách tìm người bán thận để có được số tiền 200 triệu trả cho trại gà, phần còn lại chia nhau. Để tìm được người chịu cho thận không phải dễ dàng, Lý Thanh và Hải Chằn liền nghĩ tới Thạch Sương (Trịnh Thảo). Là bạn thân của Lý Thanh, từ nhỏ đến lớn đều rất tin lời Lý Thanh và chiều theo ý bạn hết mực, vì vậy Thạch Sương là sự lựa chọn hoàn hảo cho phi vụ này.

Dù trong lòng rất thương bạn, nhưng vì món nợ quá lớn và bản thân đang rơi vào bước đường cùng, Lý Thanh buộc lòng bỏ thuốc vào phần ăn của Thạch Sương, rồi đưa cô tới phòng mổ lấy thận. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ khi Lý Thanh lừa Thạch Sương chỉ mổ cắt ruột thừa bình thường.

Trong cái rủi lại có cái may, người mà Lý Thanh và Hải Chằn bán thận lần này lại chính là ông Xuân Lộc (NSƯT Thành Lộc) – một đại gia có tiếng. Tưởng chỉ nhận tiền là xong chuyện, nào ngờ ông Xuân Lộc vì quá cảm mến cô gái trẻ nhà nghèo bán thận cho mình nên đã mời Lý Thanh tới tận nhà, và ngỏ ý muốn nhận cô làm con gái nuôi.

Trước lời đề nghị có thể giúp cô đổi đời này, Lý Thanh đã về nhà tìm hiểu về gia thế của ông Xuân Lộc, rồi quyết định bỏ nhà đi. Dù không nói rõ sẽ nhận lời làm con nuôi ông Xuân Lộc hay không, nhưng cảnh cuối tập 2 Lý Thanh để lại tin nhắn từ biệt Thạch Sương để đi tìm cuộc sống mới, đã làm ngừoi xem mong đợi về màn lột xác mới của cô gái này.

So với các dự án web drama trước, ở Thạch Sanh Lý Thanh, Ngọc Thanh Tâm cho thấy rõ sự tiến bộ về khả năng diễn xuất. Qua 2 tập lên sóng, những bình luận tích cực về diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm liên tục được khán giả để lại trên mạng xã hội. Ở tập 1, nhân vật Lý Thanh thể hiện rõ nét tính cách lì lợm, cá tính, lưu manh, bất cần. Thì ở tập 2, các phân đoạn đòi hỏi tâm lý nhân vật được đẩy lên cao hơn, qua những tình tiết Lý Thanh đấu tranh tâm lý khi lừa Thạch Sương hiến thận. Dù vậy, nữ diễn viên đều hoàn thành rất tốt và kéo khán giả qua từng diễn biến.

Với mạch phim không kéo dài, xử lý tình huống nhanh gọn, tạo cảm xúc rõ ràng qua từng phân cảnh, Thạch Sanh Lý Thanh đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.Tập 3 Thạch Sanh Lý Thanh sẽ lên sóng vào tối thứ Ba, ngày 24/10 trên kênh Youtube chính thức của Ngọc Thanh Tâm.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *