Ngọc Thanh Tâm phản ứng khi S.T Sơn Thạch yêu cầu chọn một người trong hội bạn nghệ sĩ để yêu

19:13 | 14/04/2022

Trailer tập 2 show thực tế cá nhân “Not Just A Rich Kid” của Ngọc Thanh Tâm đã hé lộ những điều thú vị sẽ được bật mí vào 20h ngày 14/4 tới. 

*Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=0OqmPrNJ5qk

Tối 13/4, Ngọc Thanh Tâm tung trailer tập 2 của show thực tế cá nhân “Not Just A Rich Kid”. Với tựa đề để ngỏ – “Có một cái tên bất ngờ trong tiệc ngàn đô của Ngọc Thanh Tâm” đã làm khán giả vô cùng tò mò. Với thời lượng 26 giây, trailer tập 2 cũng hé lộ những chi tiết thú vị sẽ có ở tập 2.

Nếu như ở tập 1 đang kết thúc bằng khâu chuẩn bị của Ngọc Thanh Tâm cho bữa tiệc ngàn đô cùng hội bạn nghệ sĩ, thì ở tập 2, bữa tiệc xa hoa này sẽ chính thức diễn ra, với các khách mời nổi tiếng như: Quốc Thiên, S.T Sơn Thạch, La Quốc Hùng, Khải Đăng…

Ngoài không gian bữa tiệc được nữ diễn viên sinh năm 1993 tự chuẩn bị cho thật đúng ý, thì những chi tiết đắt giá như nụ hôn nhẹ vào má của La Quốc Hùng dành cho Quốc Thiên, chia sẻ của Khải Đăng và Quốc Thiên về buổi tiệc… đều được bật mí. Đáng nói, lời yêu cầu của S.T Sơn Thạch dành cho Ngọc Thanh Tâm: “Nếu như trên bàn này em phải chọn một người để yêu thì em sẽ chọn ai?” khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Chi tiết này cũng làm người hâm mộ đặt dấu hỏi về nội dung mà Ngọc Thanh Tâm muốn mang tới trong tập 2 của show sẽ về chuyện tình cảm hay bất ngờ gì? Bởi trước đó, nữ diễn viên từng vướng nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ Khải Đăng. Và trong bữa tiệc ngàn đô, Khải Đăng cũng là một trong số khách mời tham dự. Nhất là tựa đề của trailer “Có một cái tên bất ngờ trong tiệc ngàn đô của Ngọc Thanh Tâm” càng làm khán giả dành nhiều thắc mắc.

Theo đó, tập 2 show thực tế “Not Just A Rich Kid” sẽ lên sóng vào tối 14/4 tới trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *