Ngọc Thanh Tâm thanh lý đồ, dùng toàn bộ lợi nhuận ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

20:13 | 07/06/2021

Không chỉ kêu gọi khán giả cùng chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19, Ngọc Thanh Tâm còn quyết định thanh lý đồ để phục vụ lợi ích cộng đồng. 

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, từ ngày 27/5, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, đồng thời kêu gọi rộng rãi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân.

Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19, Ngọc Thanh Tâm cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã dùng sức ảnh hưởng của mình để tích cực kêu gọi bạn bè, khán giả chung tay hỗ trợ ngành y phòng chống dịch. Ngoài kêu gọi mọi người có ít góp ít, có nhiều góp nhiều vì lợi ích cộng đồng, mới đây, Ngọc Thanh Tâm còn mở chiến dịch thanh lý đồ và dùng toàn bộ lợi nhuận để ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19. 

Chia sẻ về hành động thiết thực này, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Nhằm chung tay góp sức giúp chống dịch, Tâm sẽ thanh lý đồ (quần áo, mỹ phẩm,…) với giá cả siêu hợp lý. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được ủng hộ vào quỹ vaccine phòng Covid-19. Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 hiện đang rất cần sự đóng góp của người dân và các doanh nghiệp để mua 150 triệu liều vaccine tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân Việt Nam, đẩy lùi dịch COVID-19. Hãy cùng nhau chung tay vì một Việt Nam không bệnh dịch”.

Theo đó, toàn bộ quần áo do Ngọc Thanh Tâm thanh lý đều được cô mặc vài lần, hoặc chưa sử dụng lần nào. Cũng có rất nhiều món đồ khác như túi xách, mỹ phẩm… được nữ diễn viên rất yêu thích, nhưng vì hướng đến lợi ích cộng đồng nên cô không ngần ngại góp toàn bộ vào chiến dịch do mình phát động, để phần nào đóng góp thêm vào Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19.

Chiến dịch này của Ngọc Thanh Tâm hiện đang được khán giả nhiệt tình hưởng ứng. Tất cả đều tin tưởng tinh thần tích cực và sự nỗ lực không ngừng sẽ giúp người dân Việt Nam vượt qua đại dịch này trong thời gian sớm nhất.

Trước đây, Ngọc Thanh Tâm cũng thường tổ chức các cuộc thanh lý đồ thế này để góp tiền cho các hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa trong xã hội và nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *