Ngọc Thanh Tâm ứng xử thế nào sau hàng loạt chỉ trích từ antifan?

14:35 | 21/04/2022

Sau khi khép lại bữa tiệc trăm triệu cùng hội bạn toàn doanh nhân và nghệ sĩ, Ngọc Thanh Tâm nối tiếp series Not Just A Rich Kid bằng khoá học 1 ngày tại trường phát triển nhân cách và tài năng toàn cầu John Robert Powers Việt Nam cùng nam diễn viên BB Trần.

Trái với suy nghĩ của khán giả rằng Ngọc Thanh Tâm sẽ tiếp tục chi hàng trăm triệu cho một thú vui nào đó như tập 1 và tập 2 đã lên sóng, thì ở tập 3, cô lại mang tới cảm xúc rất kịch tính, có cả những câu chuyện chưa từng được kể.

Ngay mở đầu tập 3 với tựa đề “Em Bị Trừ Một Điểm Sang”, không khí căng thẳng đã bao trùm khi buổi sáng thức dậy, Ngọc Thanh Tâm đọc được hàng loạt bình luận công kích diện đồ hiệu kém sang, vừa phèn vừa đơ, không có gu thẩm mỹ… chỉ vì một bức ảnh tại sự kiện của một thương hiệu thời trang cao cấp diễn ra ở TP.HCM tuần qua. Đây cũng là ồn ào mà nữ diễn viên bất ngờ vướng phải, gây bàn tán rất nhiều trên các trang thông tin truyền thông và diễn đàn mạng xã hội. Trước sự việc từ “trên trời rớt xuống” này, Ngọc Thanh Tâm lập tức vào phòng đóng chặt cửa và gọi điện cho người anh thân thiết – nam diễn viên BB Trần.

Trước mong muốn từ đàn em cần nghe lời góp ý chân thành về gu thời trang, BB Trần thẳng thắn cho biết anh đã theo dõi sự kiện và nhận thấy chỉ có mái tóc của Ngọc Thanh Tâm không ổn, còn lại không thể kiểm soát được bình luận từ dư luận. “Anh mà trong trường hợp em thì anh không buồn, vì mình cũng có gì đó gây tranh cãi cho mọi người, cũng thú vị, rồi sau đó mình rút kinh nghiệm rồi mình tốt hơn. Mình không kiểm soát được những gì mọi người nói trên mạng, đôi khi có những người người ta cố tình, người ta có ác ý hoặc người ta như nào đó, người ta không thích mình sẵn rồi thì người ta sẽ dựa vào lý do này để làm câu chuyện đi xa hơn. Anh biết có những trường hợp như vậy mình cũng phải biết cách đối phó, mình rất cần những người hướng dẫn cho mình” – BB Trần chia sẻ với Ngọc Thanh Tâm.

Trước lời khuyên từ đàn anh, Ngọc Thanh Tâm mau chóng rủ BB Trần tới trường phát triển nhân cách và tài năng toàn cầu John Robert Powers Việt Nam do cô Võ Thị Xuân Trang sáng lập – cô cũng là giám khảo cho một số cuộc thi Hoa hậu hiện nay. Ngôi trường này cũng là nơi rất quen thuộc với Ngọc Thanh Tâm, từng được cô theo học khi còn nhỏ.

Tại đây, ở lớp ứng xử với khủng hoảng truyền thông, cả BB Trần và Ngọc Thanh Tâm đều thoải mái chia sẻ những bức xúc phải chịu vì bị dư luận tấn công. BB Trần cho biết, sự việc mà tới nay anh vẫn khó chịu là chuyện cách ly khi trở về từ Hàn Quốc: “Con phải tự cách ly nhưng lại bị hiểu lầm là nhiễm bệnh, mọi người trong chung cư con tỏ ra kỳ thị và tránh né. Khi đó con đăng một status rằng ‘Đại dịch không đáng sợ, lòng người mới đáng sợ’. Lúc đó Việt Nam đang xảy ra tình huống một vài người Hàn Quốc cách ly ở đây và chê bánh mì Việt Nam. Mà con đăng lên với tâm lý thoải mái vui vẻ thôi, nhưng không ngờ mọi người vào công kích rằng đứng về phía Hàn Quốc, không đứng về phía nước mình”.

Còn với Ngọc Thanh Tâm, cô vô cùng bức xúc khi bị nói “không có gì, chỉ được cái giàu”. “Tâm nghĩ khi biết giá trị mình ở đâu thì những câu nói dạng như con bé này không có gì ngoài giàu, thì lời nói đó tai này lọt qua tai kia rồi bay ra cửa sổ thôi”, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ.

Nữ diễn viên cũng lần đầu chia sẻ câu chuyện một người bạn từng công kích cô trên rất nhiều trang mạng xã hội: “Chị đó có những hoạt động em không đồng ý, đó là công kích trên trang Fanpage một người nổi tiếng. Bạn bè như vậy em không chấp nhận được. Chúng ta ở ngoài không thể biết rõ câu chuyện bên trong như nào, chúng ta không thể công kích như vậy. Em đã lên Facebook và chia sẻ chuyện đó rằng Tâm mới vừa unfriend một người bạn vậy đó. Người ta mới lên chửi em liên tục mấy ngày trời, lôi cả chuyện gia đình em vào. Bắt đầu nói là tại vì nó không cha nên mới vậy đó, mẹ nó hiền quá không dạy nó được. Đó là giới hạn của Tâm, nói thẳng ra là hơi mất dạy với Tâm. Nói như vậy là ảnh hưởng tới mẹ của Tâm, và ba của Tâm, tại vì Tâm có ba chứ không phải không có”.

Sau những chia sẻ về áp lực dư luận chưa từng chia sẻ, Ngọc Thanh Tâm và BB Trần đến với các lớp học tiếp theo trong trường như Tác Phong Thanh Lịch của cô Võ Thị Xuân Trang và Kỹ Năng Bàn Tiệc. Những lớp học này đều làm BB Trần rất ngạc nhiên, vì nam diễn viên không nghĩ lại có những lớp học tỉ mỉ như vậy.

Đáng nói hơn, dù đã kết thúc buổi đào tạo và trở về ăn tối tại một nhà hàng sang trọng, nhưng cả Ngọc Thanh Tâm và BB Trần đều không thể ngờ bữa ăn lại chính là bài kiểm tra bí mật mà thầy giáo trong trường John Robert Powers Việt Nam đứng từ xa theo dõi, đánh giá kỹ năng thực hành sau buổi học. Tình huống thú vị này được xem như trải nghiệm thú vị của Ngọc Thanh Tâm và BB Trần.

*Tập 3:

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *