Ngọc Thảo, Hoàng Hiệp đăng quang Nét đẹp sinh viên HUFLIT 2020

16:29 | 28/01/2021
Hoa khôi, Á khôi cùng top 10 thí sinh nữ Nét đẹp sinh viên HUFLIT 2020 đều được trao "tấm vé vàng" tham dự Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Trải qua hơn một tháng tổ chức với nhiều vòng thi và hoạt động sôi nổi, tối ngày 27/02 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên HUFLIT 2020 đã tìm ra được tân Hoa khôi và Nam vương một cách thuyết phục.

Tại đêm chung kết, top 10 thí sinh (10 nam, 10 nữ) đã trải qua 3 vòng thi bao gồm trang phục áo dài với BST Sắc xuân Sài Gòn của NTK Nguyễn Việt Hùng và thương hiệu lụa Thái Tuấn, trang phục dạ hội với BST Vườn ánh sáng của NTK Tom Kara. Sau 2 vòng thi phô diễn kĩ năng, BGK chọn ra được top 5 (5 nam, 5 nữ) bước vào phần ứng xử. Tại vòng thi quyết định này, các thí sinh sẽ bốc thăm chọn ra vị giám khảo sẽ đặt câu hỏi cho mình.

Bên cạnh những phần thi gay cấn, Gin Tuấn Kiệt và Trương Trần Anh Duy là hai ca sĩ khách mời góp mặt trong đêm chung kết năm nay. Cả hai đã đem đến những bài hát khuấy động không khí sân khấu một cách cuồng nhiệt và mãnh liệt.

Thành phần BGK chung kết là những gương mặt đầy kinh nghiệm và vô cùng nổi tiếng như Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường HUFLIT, Nhà thơ Nguyễn Phong Việt, Đạo diễn Đoàn Minh Sơn, Chuyên gia makeup Trần Lâm, NTK Tom Kara, NTK Nguyễn Việt Hùng, anh Trần Việt Bảo Hoàng – Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Siêu mẫu Hùng Phạm, Siêu mẫu Minh Triệu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Các giải thưởng phụ được trao tại đêm chung kết bao gồm: Gương mặt đại diện thương hiệu Snapble (Hoàng Ngọc Thảo và Nguyễn Ngọc Trúc), Đại sứ thương hiệu Snapble (Nguyễn Phạm Trung An), Đại sứ thương hiệu TOM KARA (Nguyễn Ngọc Trúc và Nguyễn Thị Trúc Quỳnh), Đại sứ Áo dài (đặc cách vào top 40 chung kết Đại sứ Áo dài Việt Nam 2021: Trần Viết Nam Trường và Diệp Trang Anh), Nam/nữ thí sinh được yêu thích nhất qua ảnh (Nguyễn Hữu Thịnh và Dương Minh Huệ), Tiết mục tài năng được yêu thích nhất (Nguyễn Thị Hồng Nhung) và Thí sinh được yêu thích nhất trong đêm chung kết (Dương Minh Huệ).

Kết quả chung cuộc, hai ngôi vị Hoa khôi và Nam vương Nét đẹp sinh viên HUFLIT 2020 thuộc về Hoàng Ngọc Thảo – khoa Kinh tế tài chính và Võ Đoàn Hoàng Hiệp – khoa Ngoại ngữ. Á khôi 1 và Á vương 1 lần lượt thuộc về Dương Thị Thanh Thảo – khoa Quan hệ Quốc tế và Nguyễn Phạm Trung An – khoa Kinh tế tài chính. Cán đích ở vị trí Á khôi 2 và Á vương 2 là Trần Viết Nam Trường và Diệp Trang Anh cùng đến từ khoa Ngoại ngữ.

Á khôi 2 Diệp Trang Anh và Á vương 2 Trần Viết Nam Trường .
Á khôi 1 Dương Thị Thanh Thảo và Á vương 1 Nguyễn Phạm Trung An.
Hoa khôi Hoàng Ngọc Thảo và Nam vương Võ Đoàn Hoàng Hiệp.

Ngoài ra cũng trong đêm chung kết, đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã dành 10 “tấm vé vàng” tham dự vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho top 10 thí sinh nữ xuất sắc.

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên HUFLIT năm 2020 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM tổ chức nhằm tạo 1 sân chơi bổ ích với mục đích tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, đạo đức, trí tuệ và tài năng của các bạn sinh viên. Qua đó giúp sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới. Cuộc thi góp phần quảng bá hình ảnh đặc trưng của sinh viên HUFLIT trí tuệ, sáng tạo, chuyên nghiệp, năng động và thanh lịch đến với toàn xã hội

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên HUFLIT đã được tổ chức thành công trong nhiều năm liền tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM. Sân chơi này đã thu hút hơn 400 lượt thí sinh đăng ký tham gia và hàng ngàn lượt thí sinh theo dõi thông qua các kênh truyền thông chính của trường và các đơn vị truyền thông, bảo trợ đồng hành, trở thành một trong những sự kiện lớn và tiêu biểu của nhà trường.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *