Ngọc Thảo phải cách ly 14 ngày khi thi “Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020”

07:10 | 21/01/2021
Á hậu Ngọc Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020. Tuy nhiên, người đẹp phải thực hiện cách li 14 ngày khi sang Thái Lan dự thi.

Ngày 20/1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020 thông báo, người đẹp Ngọc Thảo sẽ có mặt tại cuộc thi. Theo đó, Á hậu Việt Nam 2020 sẽ lên đường đến Thái Lan tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế vào cuối tháng 2. Tuy nhiên, trước khi tham gia các hoạt động chính thức thì cô phải thực hiện cách li tập trung 14 ngày khi đặt chân đến Thái Lan.

Á hậu Ngọc Thảo phải thực hiện cách li tập trung 14 ngày khi tham dự Miss Grand International.

Cụ thể, người đẹp sẽ phải cách li từ ngày 1/3 đến 14/3. Trong khoảng thời gian này, các thí sinh vẫn phải tham gia các hoạt động của cuộc thi thông qua ứng dụng thông minh để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trải nghiệm văn hóa Thái Lan…

Ngọc Thảo bày tỏ sự vui mừng khi trở thành đại diện của Việt Nam có mặt tại cuộc thi quốc tế. Cô cho biết, bản thân đang cố gắng tập luyện, cải thiện vóc dáng cân đối nhất. Ngoài ra, cô còn trau dồi khả năng giao tiếp, ngoại ngữ để có thể tự tin hơn trong quá trình tham gia cuộc thi.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi cũng hơi lo lắng vì phải thực hiện cách ly 14 ngày khi sang Thái Lan. Đồng thời, khi trở về từ cuộc thi, tôi lại tiếp tục trải qua 14 ngày cách ly nữa. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất tại Miss Grand International năm nay”.

Ngọc Thảo trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Thảo tên đây đủ là Nguyễn Lê Ngọc Thảo, sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. Để tham gia cuộc thi người đẹp này, Ngọc Thảo đã có quyết định bảo lưu việc học ở trường. Việc sở hữu chiều cao 1m74, số đo ba vòng 81-61-95, với đôi chân dài 1m11 là lợi thế của người đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.